Anh Hoàng Anh Tú, TP. Hồ Chí Minh

Anh Hoàng Anh Tú là một lập trình viên cho một công ty công nghệ tại thành phố mang tên Bác. Anh là người ngoài Bắc theo gia đình vào học tập và làm việc từ nhỏ. Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh khá bận rộn với bộn bề lo toan công việc và gia đình. Công việc của một lập trình viên đòi hỏi anh phải luôn chăm chú, “dán” mắt vào màn hình máy tính với những dòng code mà anh chia sẻ rằng “không khác gì một thứ tiếng ngoài hành tinh”.

Vậy nên để đầu óc được thoải mái, anh Tú rất hay đi du lịch cùng bạn bè, gia đình. Anh nói: “Mỗi người mỗi tính, cũng do môi trường làm việc nữa, tôi thấy mình ngồi một chỗ lâu quá là đầu óc lại muốn được tự do bay bổng. Năm 2017 này tôi đã có tới 4 chuyến du lịch cả xa và gần, tư tưởng của tôi là muốn được hưởng thụ những thành quả mà mình cố gắng và chia sẻ với mọi người xung quanh”

Tuy nhiên, ngồi một chỗ quá lâu, có khi phải lập trình tới đêm, để tập trung anh Tú còn hút rất nhiều thuốc lá, có đêm hết tới cả bao. Tình trạng bỏ bữa cũng thường xuyên, khi nào đang dở dang lập trình phần quan trọng, anh sẽ không đứng lên. Thói quen này ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe của anh. Giữa năm anh có đi khám và bác sĩ kết luận anh đã mắc viêm xung huyết hang vị dạ dày.

Tìm hiểu trên mạng internet, anh Tú chia sẻ thêm: “Tôi là một cư dân mạng, việc tìm hiểu những vấn đề như này tôi sử dụng công cụ internet khá thuần thục. Tôi tìm thấy sản phẩm CumarGold đã được cộng đồng tin tưởng và sử dụng nhiều năm. Không những vậy tôi còn tìm thấy sản phẩm CumarGold Fast là sản phẩm mới thuộc cùng công ty, sử dụng chuyên biệt hơn cho người mắc viêm loét dạ dày cấp tính như tôi, tôi mừng lắm”

anh tú

“CumarGold Fast thành phần thảo dược kết hợp từ Nano Curcumin trong nghệ tươi, Gel lô hội và chiết xuất cam thảo đều tốt cho vấn đề mà tôi gặp phải. Tôi sử dụng khoảng 2 tháng thấy mọi triệu chứng giảm gần như không còn. Hơn nữa tôi cảm thấy thật tiện lợi, đi xa du lịch tôi đều mang theo và luôn đặt báo thức trên điện thoại để nhắc nhở uống. Thật cảm ơn CumarGold Fast nhiều lắm”


CumarGold nay đã có CumarGold Fast chữa đau dạ dày

Xem chi tiết về thành phần công dụng sản phẩm tại đây: Sản Phẩm

Để tìm hiểu cụ thể hơn về cách sử dụng CumarGold Fast, quý vị có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 18001796 để gặp các Dược Sỹ (miễn phí cước).

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY

 

CumarGold FAST - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp tính

CumarGold Fast

Giúp hỗ trợ:

  • Làm lành các vết loét
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
  • Giảm nhanh các triệu chứng:
    Đau quặn, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 2 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: