Anh Lại Quang Đoan, sinh năm 1982, Hưng Yên

Anh Lại Quang Đoan sinh năm 1982, hiện đang là quản lý kho vận của một công ty phân phối lớn. Dù công việc có bận rộn đến mấy anh luôn cố sắp xếp thời gian để xem các trận bóng hay, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Anh kể:“Giải Ngoại hạng Anh năm nay có nhiều trận bóng đáng xem và tôi không muốn bỏ qua bất kì trận nào. Do chênh lệch múi giờ nên có những trận bắt đầu từ 3 giờ sáng, tôi vẫn quyết thức xuyên đêm để xem. Không ngờ rằng, sức khỏe lại đi xuống nhanh như vậy. Chỉ sau 1 tuần thức đêm liên tục xem bóng đá thôi mà tôi đã có những triệu chứng như: đau bụng cồn cào, bỏng rát, ợ chua, rất khó chịu nên phải vào viện cấp cứu. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm xung huyết dạ dày do căng thẳng thần kinh kéo dài”.

cánh mày râu xem bóng đá

Chẳng riêng gì anh Đoan, hiện nay, nhiều đấng mày râu cũng thường xuyên gặp phải những cơn đau dạ dày cấp chỉ vì tình yêu bóng đá quá đà. Không ai biết rằng, để có thể sống trọn với tình yêu bóng đá, điều cần làm là phải tìm cách bảo vệ cái dạ dày của mình trước tiên.

Tìm thêm bạn đồng hành qua mỗi trận bóng hay

Từ khi biết rõ nguyên nhân, anh Đoan đã áp dụng nhiều biện pháp mong bệnh nhanh khỏi nhưng không hiểu sao cơn đau dạ dày rất dễ tái phát khiến anh nản lòng

Rồi một hôm, đồng nghiệp giới thiệu cho anh sản phẩm hỗ trợ cắt cơn đau dạ dày nhanh tên là CumarGold Fast. Tin tưởng đồng nghiệp, lại đúng lúc đang bị đau nên anh Đoan quyết định mua về dùng thử.

anh Đoan sử dụng CumarGold Fast khỏi đau dạ dày cấp

Anh Đoan đã tìm được phương pháp cắt cơn đau dạ dày nhanh

Anh chia sẻ: “Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ mua CumarGold Fast để uống thử xem chứ không hi vọng nhiều. Nhưng không ngờ, sau 2 tuần sử dụng, mỗi ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể. Tôi không còn đau bụng bỏng rát, cồn cào, ợ hơi, buồn nôn, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Dùng sản phẩm này được hơn 1 tháng là tôi có thể thoải mái xem bóng đá mà không lo cơn đau dạ dày đến bất ngờ. Đối với tôi, CumarGold Fast giống như một người bạn đồng hành trong cuộc sống vậy”.

Bên cạnh việc duy trì sử dụng CumarGold Fast để cắt cơn đau nhanh, giảm xung huyết, bao vết loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày và phòng tái phát, anh cũng luôn cân nhắc, lựa chọn trận bóng nên xem, không thức khuya liên tục. Đồng thời, kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, hạn chế uống bia rượu, ăn đồ chua cay.

Anh Đoan hi vọng có thể chia sẻ kinh nghiệm giảm đau dạ dày đến những người đồng bệnh để mọi người nhanh chóng lấy lại sức khỏe, dành thời gian sống cùng đam mê của riêng mình.

CumarGold nay đã có CumarGold Fast chữa đau dạ dày

CumarGold FAST - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp tính

CumarGold Fast

Giúp hỗ trợ:

  • Làm lành các vết loét
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
  • Giảm nhanh các triệu chứng:
    Đau quặn, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 2 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: