Anh Nguyễn Đức Phương, Hà Nội

Nhận được cuộc gọi đến Tổng đài 18001796 vào buổi sáng sớm khoảng 8 giờ 30 phút , bạn Loan – nhân viên tư vấn không khỏi vui mừng bởi khởi đầu một ngày mới với một chia sẻ thực lòng từ anh Nguyễn Đức Phương – một khách hàng của CumarGold Fast.

anh nguyễn đức phương

Anh Phương là một quản lý kinh doanh cho một vùng của một nhãn sữa lớn trên thị trường với những khách hàng là siêu thị, tạp hóa. Công việc thường ngày phải ra ngoài thị trường tương đối nhiều, có khi còn phải tiếp khách, rượu bia liên miên, nhất là trong dịp cuối năm. Anh nói : “Đi ăn đi uống với khách hàng nào có được sướng như anh em tưởng đâu… Rượu bia liên miên làm gan với dạ dày của tôi luôn trong tình trạng căng sức. 3 năm làm quản lý kinh doanh, tôi có không dưới 2 lần phải nhập viện vì đau dạ dày cấp. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc đau dạ dày khác nhau nhưng dường như thói quen sinh hoạt vẫn làm những cơn đau dạ dày quay lại liên tục.”

“Rồi một lần tôi được một đối tác bên siêu thị nói chuyện giới thiệu sản phẩm chị ấy đã từng dùng qua – CumarGold Fast. Nói thật công việc kinh doanh tin tưởng nhau là chính, chị ấy là đối tác lâu năm, tôi không tìm hiểu gì mà cũng mua dùng thử luôn 1 liệu trình ngoài hiệu thuốc. Hiệu quả chỉ tóm gọn trong một từ “NHANH”. Không chần chừ gì, sau khi uống hết 4 hộp trong liệu trình thấy hiệu quả, tôi gọi ngay tới tổng đài hỗ trợ vào một buổi sáng sớm, chia sẻ ngay về những trải nghiệm của mình. Có một cô bé đã tư vấn rất tận tình chu đáo giúp tôi, chắc chắn tôi sẽ dùng tiếp sản phẩm này để tạm biệt cơn đau dạ dày của mình”


CumarGold nay đã có CumarGold Fast chữa đau dạ dày

Xem chi tiết về thành phần công dụng sản phẩm tại đây: Sản Phẩm

Để tìm hiểu cụ thể hơn về cách sử dụng CumarGold Fast, quý vị có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 18001796 để gặp các Dược Sỹ (miễn phí cước).

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY

 

CumarGold FAST - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp tính

chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Giúp hỗ trợ:

  • Làm lành các vết loét
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
  • Giảm nhanh các triệu chứng:
    Đau quặn, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 2 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: