Anh Nguyễn Mạnh Tiến, Vạn Phúc , Hà Đông, Hà Nội

Mới ra trường chưa đầy 2 năm, sau nhiều thành tích cao trong công việc, anh Nguyễn Mạnh Tiến (Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) đã được thăng chức làm quản lý cho một công ty lớn. Nhưng không có thành công sớm nào mà không phải đánh đổi, cái giá phải trả của anh là liên tục bị những cơn đau dạ dày ghé thăm.

“Mặt dày” từ chối khi đối tác mời bia rượu vì viêm loét dạ dày

Là một người trẻ mang trong mình bầu nhiệt huyết sôi sục, lại thêm khả năng quan sát và giải quyết vấn đề tốt, cống hiến nhiều giải pháp kinh doanh đem lại nguồn thu cao cho công ty, anh Tiến đã được ban giám đốc ghi nhận và trở thành quản lý trẻ nhất.

Từ đó, anh thường xuyên nhận được lời mời nhậu nhẹt cùng đối tác để cải thiện các mối quan hệ làm ăn. Do là quản lý trẻ, muốn nhanh chóng chứng minh khả năng của mình với cấp trên, anh không từ chối bất cứ lời mời nào – cho đến khi cơn đau dạ dày bùng phát làm anh được một phen hoảng hồn.

Anh Tiến tâm sự: “Năm 2016, sau một lần được đối tác mời đi uống rượu, tôi bị đau tức ở ngực, nóng rát, khó thở, buồn nôn, dữ dội vô cùng. Từ đó trở đi, ăn gì cũng không ngon miệng, cảm giác muốn ói cứ trào lên cổ, rất khó chịu. Bệnh đến bất ngờ làm tôi hay bị mất tập trung, phải nghỉ làm cả ngày, khiến công việc bị đình trệ, có lần sếp phải gọi lên nhắc nhở.

Đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị viêm dạ dày, có xuất hiện xung huyết và vài vết trợt loét. Từ khi biết bệnh của mình, trải qua vài lần đau đến chết đi sống lại, hễ đối tác mời đi tiệc tùng hoặc công ty có dịp liên hoan là tôi phải mặt dày viện hết lý do này đến lý do khác để thoái thác, dù biết sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ và công việc của mình sẽ gặp khó khăn hơn”.

Ngoài việc kiêng khem ăn uống khổ sở, anh Tiến cũng mua thuốc về uống theo đúng theo đơn, bệnh có thuyên giảm một thời gian. Tuy nhiên vào khoảng ba tháng trước, khi công ty đang chuẩn bị hoàn tất kế hoạch ra mắt một sản phẩm mới, công việc căng thẳng, áp lực hơn, bệnh của anh lại tái phát với các triệu chứng rầm rộ, cứ hết thuốc là đau, không làm cách nào khống chế.

Và thêm một lần nữa, anh phải nộp đơn xin nghỉ ốm giữa lúc bộn bề công việc, dưới những ánh mắt ái ngại của đồng nghiệp và cấp trên.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió nhờ kế hoạch “cắt đuôi” cơn đau dạ dày thành công

Người ta thường bảo tuổi trẻ là tuổi để cày, thế nên không muốn tuổi trẻ của mình trôi đi một cách vô ích chỉ vì cái dạ dày, anh Tiến bắt tay vào việc vạch ra một kế hoạch chi tiết để kịp thời cứu lấy sức khỏe và sự nghiệp của mình.

Anh chia sẻ: “Vài tháng trước, tôi có đọc được một thông tin trên báo giới thiệu về sản phẩm CumarGold FAST tốt cho bệnh viêm loét dạ dày, đặc biệt khi bị các cơn đau cấp, có thể kết hợp với thuốc tây giúp giảm đau và các triệu chứng nhanh chóng. Hơn nữa lại có thể giúp lành các tổn thương viêm loét, ngăn ngừa những đợt tái phát. Thấy đúng là sản phẩm mình đang mong mỏi nên tôi có điện đến tổng đài 1800 1796 để tìm hiểu rõ về công dụng của sản phẩm đối với bệnh của mình”.

anh nguyễn mạnh tiến dùng cumargold fast chữa khỏi bệnh dạ dày

Anh Tiến vui vẻ kể về hành trình chiến thắng viêm loét dạ dày của mình

Sau khi hiểu rõ về công dụng của CumarGold FAST anh đã quyết định mua về sử dụng. Anh kể:“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ nên đã quyết định mua 4 hộp về sử dụng, mỗi ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần. Thật không ngờ, sau 2 tuần các triệu chứng như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn đã thuyên giảm. Thấy hiệu quả, tôi mua tiếp sản phẩm về dùng duy trì. Tôi có để ý kĩ trong 3 tháng, dù có áp lực và lơ là ăn uống đến mấy cũng chưa thấy bệnh tái phát. Không bị phân tâm, công việc của tôi cũng thuận lợi hơn nhiều, tôi lại vừa nhận được giải thưởng dành cho quản lý xuất sắc. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người khi tìm được đúng phương pháp”.

anh nguyễn mạnh tiến dùng cumargold fast chữa khỏi bệnh đau dạ dày

Anh Tiến trong lễ nhận giải thưởng cho quản lý xuất sắc

Nhờ biết với CumarGold FAST, anh Tiến đã lấy lại được sức khỏe để có thời gian đặt trọn tuổi trẻ, niềm đam mê của mình vào công việc, gặt hái thêm nhiều thành công. Anh cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp giảm nhanh triệu chứng cơn đau dạ dày của mình cho quý độc giả quan tâm qua email nguyentien4291@gmail.com

CumarGold nay đã có CumarGold Fast chữa đau dạ dày

CumarGold FAST - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp tính

chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Giúp hỗ trợ:

  • Làm lành các vết loét
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
  • Giảm nhanh các triệu chứng:
    Đau quặn, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 2 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: