Anh Phạm Huy Được, Nam Định

Từ Nam Định lên Hà Nội từ năm 2009, anh Phạm Huy Được khi ấy còn là sinh viên trường đại học Thương Mại. Ngày qua ngày, khi bước chân vào giảng đường Đại học, do sống xa gia đình, sống cùng với đám bạn bè. Anh Được thường thức khuya để đối mặt với những kỳ thi, thỉnh thoảng cũng có những buổi họp mặt “lai rai” cuối tuần. Còn nhớ có lần sau khi làm vài ly cùng đám bạn cũng gần sáng, anh không sao chợp mắt được. Cơn đau thỉnh thoảng xuất hiện, có lần được thằng bạn chở vào bệnh viện. Kết quả anh phải nằm viện một tuần vì căn bệnh đau dạ dày này. Sau lần đó, rất may căn bệnh dạ dày cũng tạm dứt.

Sau khi ra trường, anh Được quyết định ở lại Hà Nội làm việc. Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhiều công ty khác nhau, nay anh cũng đã ổn định hơn với vị trí chuyên viên Marketing cho một tập đoàn lớn trong nước. Công việc cũng rất bận rộn, lại phải quan hệ khách hàng tương đối nhiều. Tới năm 2016, anh Được phát hiện những cơn đau dạ dày tái phát ngày một nhiều hơn.


Xem thêm: Cách xử lý đau dạ dày liên tục tái phát


Anh chia sẻ: “Công việc căng thẳng mệt mỏi, để hoàn thành tôi thường thức đêm làm việc, có hôm tới 1-2 giờ sáng vẫn chưa xong nhưng mệt quá không cố thức được. Sáng dậy tôi quên cả ăn sáng để làm cho xong. Rồi nhiều lần rượu bia với đối tác khách hàng, có thời gian đi chơi thể thao bóng đá hay tennis cũng hay làm bữa bia anh em công ty ngồi với nhau. Không ngờ rằng sau khi tâm sự với bác sĩ, đây lại chính là các tác nhân gây nên bệnh đau dạ dày tái phát của tôi”

anh được

“Trong một lần đọc báo mạng, tôi đã biết tới sản phẩm CumarGold Fast. Tôi gọi lên tổng đài và thấy các bạn tư vấn rất chính xác những gì bác sĩ dặn dò. Tôi tin tưởng và thử mua một liệu trình sản phẩm là 12 hộp. Thật bất ngờ, tôi cảm thấy những triệu chứng như đau thượng vị, nóng rát giảm đi trông thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng. Tôi có thời gian tập trung vào công việc hơn. Tôi tin tưởng CumarGold Fast thật sự sẽ là người trợ lý giúp tôi thành công hơn trong công việc và cuộc sống” – Anh vui vẻ chia sẻ thêm


CumarGold nay đã có CumarGold Fast chữa đau dạ dày

Xem chi tiết về thành phần công dụng sản phẩm tại đây: Sản Phẩm

Để tìm hiểu cụ thể hơn về cách sử dụng CumarGold Fast, quý vị có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 18001796 để gặp các Dược Sỹ (miễn phí cước).

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY

CumarGold FAST - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp tính

chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Giúp hỗ trợ:

  • Làm lành các vết loét
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
  • Giảm nhanh các triệu chứng:
    Đau quặn, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 2 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá: