5 cách giảm đau dạ dày khẩn cấp từ thiên nhiên

18/10/2017
420607 lượt xem

Đau dạ dày ngày càng phổ biến và khó tránh khỏi. Thậm chí nhiều trường hợp dù đã kiêng khem đủ kiểu mà vẫn mắc bệnh. Còn những người sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê hoặc thường xuyên căng thẳng đầu óc thì nguy cơ mắc bệnh còn tăng lên nhiều lần. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng của bệnh đau dạ dày, người bệnh cần biết tới những cách giảm đau dạ dày nhanh chóng tại nhà, từ thiên nhiên dưới đây:

1. Nghệ vàng với mật ong giảm đau dạ dày

nghệ vàng

Bột nghệ vàng trộn mật ong là phương pháp giảm đau dạ dày hiệu quả tại nhà có thể áp dụng. Nghệ vàng giúp chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị còn mật ong có tác dụng làm êm dịu dạ dày, tránh kích thích. Khi bị đau bụng dữ dội, bạn có thể trộn 50g bột nghệ vàng với mật ong để uống nhằm giảm đau nhanh chóng.

2. Dùng gừng giảm đau dạ dày khẩn cấp

Gừng giúp giảm đau dạ dày hiệu quả

Gừng có rất nhiều tác dụng quý trong đó có khả năng khắc phục tình trạng viêm của hệ tiêu hóa. Sử dụng gừng sẽ giúp bạn giảm cơm đau dạ dày nhanh chóng. Không những thế, gừng còn được sử dụng trong một số trường hợp như chống viêm nhiễm, hạ huyết áp, cải thiện tim đập nhanh, chống co giật. Khi bị đau dạ dày, bạn có thể sử dụng gừng tươi thái nhỏ, trà gừng hoặc ngậm vài viên kẹo gừng để giảm đau.

3. Dùng nước muối pha loãng giúp giảm đau dạ dày khẩn cấp

Pha nước muối ấm, loãng giúp giảm đau dạ dày hiệu quả

Khi cơn đau dạ dày hành hạ. bạn có thể pha muối hột với nước nóng rồi uống từng ngụm nhỏ để khắc phục. Uống nước muối ấm loãng có tác dụng giảm co thắt dạ dày, làm sạch đường ruột và vi khuẩn, khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa.

4. Giảm đau dạ dày bằng cam thảo

Cam thảo thường xuất hiện trong các bài thuốc chữa đau dạ dày

Với khả năng trung hòa acid dịch vị, đồng thời ức chế vi khuẩn H.pylori, cam thảo có thể chống lại sự hình thành các vết loét ở dạ dày. Khi bị đau dạ dày, bạn có thể ăn trực tiếp cam thảo hoặc đun lên uống để giảm nhanh triệu chứng.

Ưu điểm của những phương pháp trên là đơn giản, dễ làm, rẻ tiền, nguyên liệu sẵn có,… Nhưng việc chuẩn bị nguyên liệu còn cần nhiều bước và khó đảm bảo về mặt chất lượng.

Hơn nữa, các cách trên chỉ là giải pháp tạm thời, giúp giảm đau chứ không tác động vào căn nguyên của bệnh đau dạ dày. Nếu chỉ đơn độc sử dụng những biện pháp này, các cơn đau dạ dày vẫn thường xuyên tái phát, quay lại làm phiền người bệnh. Đặc biệt, việc không kiểm soát được những cơn đau này trong thời gian dài còn dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày,… thậm chí ung thư dạ dày.

Vậy giải pháp từ thiên nhiên nào mà bạn có thể sử dụng tại nhà, giúp mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN và ngăn ngừa tái phát?

5. Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast – Giải pháp nhanh, mạnh, toàn diện. Giúp Giảm Nhanh Cơn Đau, Lành Mau Vết Loét

Để giảm các cơn đau một cách nhanh chóng, bền vững thì bên cạnh việc tuân thủ đơn thuốc Tây, 86% các chuyên gia như GS. TS. Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam khuyến cáo người bệnh nên sử dụng thêm các sản phẩm từ thiên nhiên để tác động trực tiếp vào cả bộ 3 yếu tố căn nguyên gây bệnh: yếu tố tấn công, yếu tố bảo vệ và tốc độ phục hồi tổn thương. Trong đó các yếu tố tấn công như vi khuẩn HP, acid & dịch vị tiêu hóa, thuốc NSAIDs,… Các yếu tố bảo vệ có thể kể đến như lớp chất nhày, bicarbonat, prostaglandin,…

Để đáp ứng được nhu cầu vô cùng khắt khe này, các nhà bào chế đã liên tục nghiên cứu trong vòng 5 năm. Kết quả là cải tiến thành công CumarGold – Nano Curcumin dẫn đầu thị trường suốt 5 năm qua để cho ra đời thế hệ mới nhất: Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, CumarGold Fast đã được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành. Kế thừa thành phần Nano Curcumin, sản phẩm nay được bổ sung thêm bộ đôi tinh chất thiên nhiên quý từ Pháp. Với sự hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên chất lượng cao, CumarGold Fast vừa an toàn, không gây tác dụng phụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả nhanh chóng. Do đó giúp bạn và người thân được giảm nhanh các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát; hỗ trợ bạn ngăn ngừa tái phát và biến chứng hiệu quả.

Báo chí nói gì về Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast?

Các bằng chứng khoa học

Hàng trăm nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy hiệu quả vượt trội của bộ ba tinh chất DGLE, gel Aloe vera và Nano Curcumin với người bị đau dạ dày, cũng như các trường hợp cụ thể như viêm dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản. Đặc biệt hơn, bộ ba tinh chất này mang lại tác động toàn diện trên cả 3 yếu tố: giảm các yếu tố tấn công, tăng các yếu tố bảo vệ và đặc biệt là đẩy nhanh phục hồi tổn thương – khía cạnh thuốc Tây chưa làm tốt. Do đó giúp bạn không chỉ được giảm nhanh cơn đau & các triệu chứng khó chịu một cách nhanh chóng, mà còn hỗ trợ ngăn ngừa tái phát & biến chứng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tại Anh, nghiên cứu của Morgan và cộng sự (1982) được tiến hành trong thời gian 12 tuần, trên 100 bệnh nhân bị viêm loét dạ dày. Kết quả cho thấy DGLE giúp giảm đau rõ rệt ngay từ tuần đầu tiên. Đặc biệt, ở các thời điểm tuần thứ 6 và tuần thứ 12 đã có lần lượt 60% và 88% bệnh nhân khỏi bệnh.

Trong 1 nghiên cứu khác được đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985), trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Khả năng ức chế vi khuẩn HP của DGLE được chứng minh trong 1 thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng, mù đôi (RCT) trên 107 bệnh nhân bị chẩn đoán mắc HP tại Ấn Độ. Nghiên cứu của Sreenivasulu Puram và cộng sự (2013) cho thấy hơn 50% bệnh nhân nhóm sử dụng DGLE có kết quả thử nghiệm âm tính với HP ngay trong 2 tháng đầu tiên, so với chỉ chưa đầy 5% ở nhóm đối chứng.

Hiệu quả làm lành vết loét của Nano Curcumin cũng được chứng minh trong nghiên cứu năm 2001 của các nhà khoa học Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự). Nhóm đã tiến hành thử lâm sàng giai đoạn II trên 45 bệnh nhân. Trên 25 bệnh nhân làm được nội soi, tỉ lệ khỏi hẳn sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Còn 20 bệnh nhân chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì chỉ mất từ 1-2 tuần đã hết các triệu chứng.

Nghiên cứu công phu của nhóm tác giả Ấn Độ đứng đầu là Ronita De (2009) đã đưa ra kết luận: Nano Curcumin có khả năng chống lại cả 65 chủng lâm sàng của H. pylori, không phụ thuộc vào đặc điểm di truyền của các chủng. Đặc biệt, đa số những chủng này đã kháng metronidazol. Từ đó cho thấy tiềm năng to lớn của Nano Curcumin đối với điều trị nhiễm H. pylori cũng như phục hồi các tổn thương dạ dày do H.pylorigây ra, mở đường cho các nghiên cứu về việc xác định tính chất kháng sinh của curcumin.

Từ những kết quả nghiên cứu được trình bày vắn tắt ở trên cùng hàng trăm nghiên cứu khác, CumarGold Fast được các chuyên gia nhận định là sản phẩm tối ưu cho những người bị đau dạ dày, đau bao tử, hoặc các bệnh lý cụ thể như viêm & viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản,…

3 lý do người bệnh đau dạ dày nên chọn Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast “ngay hôm nay”

 Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN

Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN

TPBVSK CumarGold Fast là thế hệ mới nhất của CumarGold – Nano Curcumin dẫn đầu thị trường và được hàng triệu người tin dùng suốt 5 năm qua. Nay lại được bổ sung thêm bộ đôi tinh chất thiên nhiên quý từ Pháp giúp hiệp đồng sức mạnh thiên nhiên. Do đó người bệnh được yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về nhiều tác dụng phụ, đặc biệt khi dùng lâu dài.

Hơn nữa, dù là sản phẩm 100% thiên nhiên nhưng CumarGold Fast lại giúp người bệnh cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng. Hiệu quả này càng trở nên nhanh chóng, toàn diện khi bệnh nhân thực hiện chế độ sử dụng tối ưu theo khuyến cáo của các chuyên gia: phối hợp với đơn thuốc Tây của bác sĩ trong thời gian 7-15 ngày. Sau đó duy trì thêm CumarGold Fast đơn độc từ 2-3 tháng.

Đó là chưa kể dạng dùng hiện đại, tối ưu cho người bị ợ hơi ợ chua: dạng viên nang. Dù có phải đi công tác xa nhà hay du lịch ngày hè, chỉ cần mang theo 1 hộp CumarGold Fast gọn nhẹ là đủ để bạn đẩy lui những cơn ợ hơi ợ chua khó chịu. Đó là chưa kể những ưu điểm vượt trội so với các dạng dùng khác. Như phân liều chính xác, bảo quản tốt hơn dạng bột. Hay không bị mất hoạt chất, không “uống” thêm lượng hơi dư thừa như dạng viên sủi.

Để được các Dược sĩ tư vấn tỉ mỉ hơn về bệnh dạ dày, quý vị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0838 422 266

>> Tìm hiểu thêm:

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan