Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày!

08/01/2019
1921 lượt xem

Fan bóng đá sợ giờ bóng lăn!

Tôi là Lại Quang Đoan – một người mê bóng đá từ nhỏ. Luôn là cầu thủ lăn xả nhất trên sân. Luôn là “thủ quân” của đội bóng. Và luôn tụ tập cùng anh em làm một vài cốc bia sau mỗi trận đấu.

Rồi rắc rối nảy sinh từ đây. Mỗi lần tan cuộc, tôi luôn thấy bụng đau âm ỉ. Nhưng tôi chỉ nghĩ là ăn uống vỉa hè không vệ sinh nên đau bụng vậy thôi. Ai ngờ cơn đau cứ kéo từ ngày này qua ngày khác, dù đang đi làm hay đi chơi…

Lúc vui nhất cũng là lúc đau nhất

Tôi nhớ đợt trận cup C1 năm ấy, rơi đúng vào kì nghỉ Tết. Mấy chiến hữu gần nhà hừng hực khí thế, tụ tập quanh cái TV với két bia và mấy đĩa bò khô, lạc rang làm mồi. Và rồi giây phút bùng nổ đã tới!

Giây phút Cr7 sút tung lưới đối phương, cũng là lúc mấy anh em chạm cốc váng nhà!

Những trận cầu thâu đêm suốt sáng cũng là một nguyên nhân khiến dạ dày “đình công”, gây đau dạ dày

Những trận cầu thâu đêm suốt sáng cũng là một nguyên nhân khiến dạ dày “đình công”

Và chuyện gì đến cũng đã phải đến

Nhưng chỉ được một lúc, cảm giác cồn cào và nóng rát vùng thượng vị đã dành hết sự chú ý của tôi. “Mới có 3 cốc bia thôi mà sao dạ dày đã đau dữ vậy?” – câu hỏi trằn trọc theo tôi cả đêm dài vật vã với cơn đau.

Sáng hôm sau tôi vội liên hệ anh bạn bác sĩ để đi khám ngay xem tình hình dạ dày thế nào. Khi nội soi và làm xét nghiệm cần thiết, tôi nhận được cảnh báo: “Tôi đã bị viêm loét dạ dày! Nếu còn cố tình ăn uống vô tội vạ và ngủ không đúng giờ giấc thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng…”.

Cuộc vui nào cũng có cái giá của nó. Với tôi, đó là những lần oằn mình đau dạ dày sau đêm triền miên với trái bóng tròn và bia rượu. Thậm chí là phải bỏ cả nhiều trận bóng giao lưu với đồng nghiệp.

Hành trình điều trị cứ dứt thuốc là lại tái phát

Từ đó tôi bị bạn bè coi là “fan nửa mùa”. Nên tôi cũng quyết tâm điều trị lắm. Ngoài việc đi khám định kỳ, tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị của bác sĩ, tôi cũng tạo lập cho mình một lối sống phù hợp hơn. Bên cạnh đó, tôi đã áp dụng nhiều biện pháp mong khỏi bệnh. Nhưng cứ đỡ được vài hôm, dứt thuốc thì cơn đau dạ dày rất dễ tái phát khiến tôi cực kì nản lòng.

Nhớ lại đợt dùng thuốc giúp trung hòa, giảm tiết axit dịch vị, rồi thuốc tráng dạ dày, tác dụng giảm đau khá nhanh nhưng chỉ được một thời gian thì bệnh tái phát còn nặng hơn. Đã thế còn “khuyến mãi” chứng táo bón trường kì làm tôi phát khổ sở. Điều trị theo thuốc cổ truyền mất công. Mà đợt này VTV cũng vừa đưa tin tới 60% mẫu kiểm nghiệm thuốc Bắc toàn là dược liệu nhập lậu không đảm chất lượng hoặc tệ nữa là dược liệu bị rút hết hoạt chất.

Và con tim đã vui trở lại khi tôi tìm được một “Người Trợ Lý Sức Khỏe”

Trong lúc chán nản, tôi đã tìm được “Trợ Lý Sức Khỏe” một cách đầy tình cờ. Một cô bạn đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi CumarGold Fast.

Với suy nghĩ mua về dùng thử cho biết, nhưng kết quả lại ngoài cả mong đợi của tôi. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ mua CumarGold Fast để uống thử xem chứ không hy vọng nhiều. Nhưng không ngờ, sau 2 tuần sử dụng, mỗi ngày uống 4 viên, các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể. Tôi không còn đau bụng bỏng rát, cồn cào, ợ hơi, buồn nôn nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Dùng sản phẩm này được hơn 1 tháng là tôi có thể thoải mái xem bóng đá mà không lo cơn đau dạ dày đến bất ngờ. Đối với tôi, CumarGold Fast giống như một người bạn đồng hành trong cuộc sống, giúp tôi tiếp tục chinh phục các mùa giải bóng đá lớn…”

Có Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast, tôi không còn lo sợ mỗi giờ bóng lăn nữa

Có Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast, tôi không còn lo sợ mỗi giờ bóng lăn nữa

Và hành trình ngược đi tìm hiểu về vị “cứu tinh”

Theo lẽ thường ai cũng sẽ tìm hiểu sản phẩm trước rồi mới sử dụng. Nhưng do bạn giới thiệu lại đang đau nên tôi mua về dùng thử luôn. Sau khi bất ngờ với hiệu quả của CumarGold Fast mang lại, tôi mới bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại có sản phẩm hay như vậy.

Thì ra CumarGold Fast là sản phẩm kết hợp 3 thảo dược được bào chế công nghệ cao là Nano curcumin chính hãng từ Viện Hàn Lâm Khoa học Công Nghệ Việt Nam và bộ đôi tinh chất quý từ Pháp (DGLE & Aloe vera). Bộ 3 tinh chất này hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả toàn diện khi đảm bảo cả 3 nguyên tắc: giảm yếu tố tấn công (ức chế vi khuẩn HP, giảm tiết acid dịch vụ), tăng yếu tố bảo vệ (tăng tiết dịch nhầy mucin & bicarbonat) và phục hồi nhanh tổn thương. Nhờ đó hỗ trợ giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày & các triệu chứng khó chịu, đồng thời ngăn ngừa tái phát & biến chứng.

Không còn oằn mình chịu đựng những cơn đau, chẳng lo sợ tác dụng phụ khi dùng dài ngày như Tây y… Giờ tôi hoàn yên tâm sau mỗi trận bóng, thỉnh thoảng có thể đi nhậu cùng anh em mà không sợ mang tiếng là fan “nửa mùa”.  Đúng là chẳng có gì vui mừng hơn!

Bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau dạ dày

Bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau dạ dày

Nếu bạn nào cũng bị đau dạ dày do thức khuya hay bia rượu thì các bạn cứ yên tâm sử dụng CumarGold Fast, với thời gian điều trị ngắn chỉ 1-3 tháng mà đã chia tay những cơn đau và hạn chế tình trạng tái phát trở lại…

Để đặt hàng ngay sản phẩm giúp anh Lại Quang Đoan lấy lại được niềm vui bóng đá, vui lòng truy cập Đặt Hàng Ngay Tại Đây.

CumarGold Fast – Giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN hàng đầu cho người viêm loét dạ dày

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: “Phối hợp bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả toàn diện, nhanh chóng cho người viêm loét dạ dày”

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: “Phối hợp bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả toàn diện, nhanh chóng cho người viêm loét dạ dày”

Đã có nhiều nghiên cứu khẳng định hiệu quả vượt trội của bộ ba tinh chất DGLE, gel Aloe vera và Nano Curcumin với các trường hợp: đau dạ dày (đau bao tử); viêm xung huyết, viêm trợt, viêm loét dạ dày – tá tràng; trào ngược dạ dày,… Đặc biệt hơn, theo GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, khi phối hợp sẽ giúp CumarGold Fast đạt được bộ 3 tác động: giảm tấn công (vi khuẩn HP, acid dư thừa,…), tăng bảo vệ (lớp chất nhày, bicarbonat,…) và lành nhanh vết viêm loét – khía cạnh thuốc Tây chưa thực hiện tốt.

Do đó, người bệnh đau dạ dày không những được hỗ trợ giảm nhanh cơn đau & các triệu chứng khó chịu, mà còn được ngăn ngừa tái phát & biến chứng hiệu quả.

  • Giảm nhanh cơn đau & các triệu chứng khó chịu.

CumarGold Fast với sự phối hợp của DGLE và gel Aloe vera giúp giảm tiết & trung hòa acid dạ dày, ức chế vi khuẩn HP. Nhờ đó các triệu chứng như đau bụng, ợ hơi ợ chua, buồn nôn sẽ được thuyên giảm nhanh chóng.

Nhận định này đã được chứng minh bởi R. Hakanson và cộng sự (Thụy Điển, 1973). Theo đó, DGLE làm giảm lượng acid tiết ra ngay trong giờ đầu tiên và duy trì hiệu quả này liên tục trong 4 giờ. Với thành phần Aloe vera, Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004), Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã quan sát được hiệu quả giảm tiết acid dạ dày đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống.

Các nghiên cứu của Ronita De & cộng sự (Ấn Độ, 2009),  Sreenivasulu Puram & cộng sự (Ấn Độ 2013) đã đưa ra kết luận: vi khuẩn HP, kể cả những chủng đã kháng lại kháng sinh imidazole, đều bị ức chế hiệu quả nhờ Nano Curcumin và DGLE.

  • Phục hồi tổn thương viêm loét. Kích thước tăng cường Mucin & Bicarbonat bảo vệ tự nhiên cho dạ dày.

Không chỉ giúp giảm sự tấn công, CumarGold Fast còn hỗ trợ phục hồi những tổn thương viêm loét. Đồng thời kích thích sản xuất chất nhầy Mucin & Bicarbonat – 2 lớp bảo vệ tự nhiên của niêm mạc dạ dày.

Hiệu quả này được chứng minh trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Trong đó, trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự) năm 2001 với hiệu quả làm lành vết viêm loét. Trong thử nghiệm lâm sàng pha II này, với 25 bệnh nhân có thể tiến hành nội soi, tỉ lệ lành hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các bệnh nhân chỉ mất từ 1-2 tuần là hết triệu chứng.

  • Hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây.

Tại Ấn Độ, V. Tejasvi Reddy và cộng sự (2016) chứng minh sự kết hợp của DGLE và gel Aloe vera mang lại hiệu quả bảo vệ tương đương với Omeprazole – thuốc kê đơn đầu tay trong các phác đồ Tây y.

Hơn nữa, khác với nhóm thuốc antacid, hiệu quả bảo vệ dạ dày của bộ 3 tinh chất thiên nhiên này kéo dài. Đồng thời không có các tác dụng phụ và tương tác với các nhóm thuốc điều trị khác.

Do đó, người bệnh có thể yên tâm kết hợp CumarGold Fast ngay từ khi còn đang dùng thuốc Tây để tăng cường hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ, hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng (theo Ali AkbarHajiaghamohammadi và cộng sự – Iran, 2016).

Báo chí nói gì về CumarGold Fast?

Báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 04/04/2018 đưa tin về trải nghiệm ưng ý của anh Lại Quang Đoan về sản phẩm CumarGold Fast

Báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 04/04/2018 đưa tin về trải nghiệm ưng ý của anh Lại Quang Đoan về sản phẩm CumarGold Fast

Chi tiết hơn về 3 lý do này, mời bạn đọc tham khảo: Tại Sao Lựa Chọn CumarGold Fast?

Trải nghiệm của Khách Hàng

Xem hệ thống nhà thuốc trên TOÀN QUỐC có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 0838 422 266 hoặc truy cập Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast.

>> Tìm hiểu thêm:

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan