CumarGold Fast cơ hội mới cho người viêm loét dạ dày tại diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam năm 2019

03/05/2019
1003 lượt xem

Ngày 02/5/2019 vừa qua, Diễn đàn kinh tế tư nhân – sự kiện cấp cao với quy mô quốc gia quốc tế lớn nhất năm 2019 đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia, TP Hà Nội. Đây là hoạt động do Chính phủ phối hợp với Ban kinh tế Trung ương tổ chức nhằm thực hiện nghị quyết 10-NQ/TW của Đảng và Nghị quyết 98-NQ/CP năm 2017 của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân. Tại sự kiện lần này, sản phẩm CumarGold Fast từ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI vinh dự tiếp kiến Thủ tướng chính phủ, là một trong những doanh nghiệp được vinh danh nhờ những đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân nói chung và người bệnh loét dạ dày nói riêng.

Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam năm 2019 do Chính phủ phối hợp với Ban kinh tế Trung ương tổ chức

CumarGold Fast vinh dự tiếp kiến thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Diễn đàn kinh tế tư nhân năm 2019 với sự có mặt của hơn 2500 doanh nghiệp, hàng trăm chuyên gia kinh tế cùng hàng nghìn khách mời tham dự. Đặc biệt là sự xuất hiện các Hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp lớn như Vietjet Air, Vinfast, Tập đoàn TH…Tại diễn đàn lần này, khu vực kinh tế tư nhân sẽ có cơ hội được kiến nghị, đối thoại trực tiếp cũng như đề xuất những sáng kiến nhằm hoàn thiện cơ chế đồng thời giải quyết những vấn đề còn nổi cộm. Chương trình với 6 sự kiện tiêu biểu được diễn ra bao gồm: Phiên họp toàn thể, Thảo luận hiến kế, Gửi kiến nghị trực tuyến, Triển lãm thành tựu kinh tế tư nhân, Talkshow cùng các chuyên gia nổi tiếng và kết thúc là kết nối đầu tư.

Theo ban tổ chức, triển lãm thành tựu kinh tế tư nhân thu hút sự tham gia của rất nhiều tập đoàn, công ty lớn với 30 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như: Tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, Y dược, công nghệ, vận tải….Tại các gian hàng, khách hàng sẽ được tham quan, tìm hiểu, sử dụng và trải nghiệm dùng thử các sản phẩm, dịch vụ của một số đại diện lĩnh vực trong nền kinh tế tư nhân Việt Nam.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham quan triển lãm tại diễn đàn

CumarGold Fast đột phá mới trong bệnh lý viêm loét dạ dày

Đặc biệt trong ngành Y dược, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao Khoa học và Công nghệ, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI vinh dự tham gia triển lãm, giới thiệu tới các ban lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia kinh tế, báo đài cùng hàng nghìn khách mời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ, dự phòng, nâng cao thể trạng người bệnh trên các bệnh lý về chuyển hóa, bệnh gan, dạ dày…ưu việt hơn là giảm độc tính sau hóa xạ trị trên các bệnh nhân u bướu.

Ban lãnh đạo cấp cao tìm hiểu về sản phẩm CumarGold Fast tại diễn đàn

Nhờ chuyển giao công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến Công ty Dược Mỹ phẩm CVI luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng uy tín có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm CumarGold Fast thế hệ ưu việt được ra đời sau thành công từ sản phẩm CumarGold vì vậy CumarGold Fast giữ chọn thành phần chính là Nano Curcumin được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm KH&CN VN đồng thời bổ sung thêm 2 tinh chất thiên nhiên quý giá: DGLE, gel Aloe vera nhập khẩu trực tiếp từ Pháp giúp tác động cả 3 vấn đề từ giảm yếu tố tấn công, tăng cường yếu tố bảo vệ và phục hồi những tổn thương từ đó giúp giảm đau nhanh cho người bệnh, đem lại hiệu quả bảo vệ toàn diện và bền vững, giúp giảm nguy cơ tái phát và các biến chứng nguy hiểm của bệnh lý viêm loét dạ dày.

Chia sẻ tại diễn đàn Bà Nguyễn Thị Huệ quản lý nhãn hàng CumarGold Fast cho biết: ”CumarGold Fast là một trong những sản phẩm an toàn, chất lượng được bào chế hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên do công ty CP Dược Phẩm CVI phân phối. Vinh dự có mặt tại Diễn đàn Kinh tế Tư nhân chính là khẳng định giá trị thương hiệu, sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng dành cho sản phẩm. Qua đó, đây cũng chính là nguồn động viên để sản phẩm ngày càng hoàn thiện, nâng cao hơn nữa trong tương lai

Có thể thấy tham dự buổi triển lãm lần này, CumarGold Fast được đánh giá rất cao từ các cấp lãnh đạo, chuyên gia kinh tế cùng hàng nghìn khách mời…trước những đóng góp to lớn cho sự mệnh chăm sóc sức khỏe toàn dân. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp CumarGold Fast quảng bá, trao dồi kinh nghiệm, mở rộng thị trường ngày một tiến xa hơn nữa.

 

 

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan