CUMARGOLD FAST ĐỒNG HÀNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2019

16/05/2019
1017 lượt xem

Khai mạc vào sáng ngày 12/5/2019, Đại lễ Phật Đản LHQ lần thứ 16 – Vesak 2019  với chủ đề “Cách tiếp cận của phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ về xã hội bền vững” chính thức được diễn ra ngay tại Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Tam Chúc tại huyện Kim Bảng, Hà Nam. Có mặt tại Đại lễ nhãn hàng CumarGold Fast từ Công ty Cp Dược Mỹ phẩm CVI vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe dạ dày cho toàn dân tham dự Lễ hội Phật Đản 2019.

Đại lễ Phật Đản Vesak – Khẳng định giá trị nhân văn, truyền thống Phật giáo.

Lần thứ 3 sự kiện quan trọng ý nghĩa này được Tổ chức tại Việt Nam. Theo Ban tổ chức, Đại lễ Phật Đản Vesak 2019 lần này ghi nhận số lượng lãnh đạo cấp cao cùng lượng khách quốc tế kỷ lục nhất. Với hơn 1.650 chức sắc và lãnh đạo các giáo hội, nhà nghiên cứu….đến từ hơn 112 quốc gia, vùng lãnh thổ  khác nhau. Đặc biệt sự kiện lần còn có sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia như Tổng thống Myanmar, Phó Tổng thống Ấn Độ, phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc cùng thủ tướng Nepal, Chủ tịch Thượng viện Bhutan…

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Tại Đại lễ Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chủ tịch Ủy ban tổ chức Vesak 2019 đã chỉ ra rằng: “ Thế giới đang phải đối mặt với nhiều khủng bố, chiến tranh xung đột và cả sự bất bình đẳng, khủng hoảng môi trường. Vì vậy ông đã kêu gọi toàn bộ Phật Giáo Thế Giới đoàn kết, hành động tập thể và cùng nhau chia sẻ những giải pháp trị liệu đối với các thách thức xã hội hiện nay.

Nhấn mạnh tại Đại lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu rõ: “Đại lễ LHQ đã vượt lên một Lễ hội văn hóa Tôn Giáo thông thường, không chỉ giúp phát huy những tinh hoa của đạo Phật mà còn lan tỏa thông điệp lâu đời của Đức Phật Thích Ca về hòa bình, khoan dung và nhân ái. Đây chính là nền tảng cho việc thiết lập mối quan hệ hòa bình, hữu nghị, hợp tác giữa các quốc gia, dân tộc và tôn giáo góp phần xây dựng cuộc sống văn minh, thịnh vượng và phát triển bền vững, vì lợi ích tốt đẹp của nhân loại”.

CumarGold Fast kính mừng Đại Lễ Phật Đản 2019

Đại lễ diễn ra liên tiếp trong 3 ngày từ ngày 12/05/2019 đến hết ngày 14/05/2019 với rất nhiều các Hoạt động văn hóa như nghi lễ tắm Phật truyền thống, cầu nguyện quốc thái dân an, Lễ hội Hoa đăng cầu nguyện Hòa bình Thế Giới, triển lãm cổ vật Phật giáo, diễu hành xe hoa….Đặc biệt trong đó một hoạt động ấn tượng không thể không nhắc đến chính là Hội chợ triển lãm. Đây là cơ hội để các Phật tử trên khắp mọi miền Tổ quốc được tìm hiểu, khám phá những đặc sắc đến từ các vùng miền khác nhau.

Nổi bật tại gian hàng D10, sản phẩm CumarGold Fast đến từ Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI vinh dự có cơ hội được giới thiệu đến hơn 20.000 quý Phật Tử tham dự Đại lễ. Tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao đề tài KH & CN, sản phẩm CumarGold Fast từ công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI nhiều năm liền đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

CumarGold Fast đồng hành cùng Đại lễ phật Đản 2019

Có thể thấy sản phẩm CumarGold Fast mang đến những nét ưu việt trong việc bảo vệ dạ dày nhờ việc kế thừa công nghệ Nano Curcumin từ Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam, sản phẩm CumarGold Fast còn bổ sung thêm 2 tinh chất thiên nhiên quý giá: DGLE, gel Aloe vera nhập khẩu trực tiếp từ Naturex (Pháp) chính nhờ sự kết hợp độc đáo này giúp sản phẩm tác động đồng thời cả 3 nguyên tắc trong việc phòng ngừa và hỗ trợ bệnh dạ dày – tá tràng, tăng bảo vệ và đẩy nhanh phục hồi những tổn thương. Từ đó giúp người bệnh giảm nhanh cơn đau nhưng vẫn an toàn, hiệu quả bền vững và lâu dài, giảm nguy cơ tái phát và các biến chứng nguy hiểm.

Tham dự Đại lễ lần này, CumarGold Fast vinh dự nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các quý Phật Tử. Có thể thấy đây là cơ hội rất lớn giúp sản phẩm CumarGold Fast nói riêng và các sản phẩm từ công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI nói chung có cơ hội được hội nhập, quảng bá, giới thiệu mở rộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời đây cũng là động lực giúp sản phẩm ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan