CumarGold Fast – “Trợ lý dạ dày” giúp cởi trói nhanh chóng “cơn đau dạ dày”

18/11/2017
19905 lượt xem

Bệnh đau dạ dày là một cơn ác mộng đang treo trên đầu của hơn 40 triệu người Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 25 – 45 tuổi. Những người dễ mắc bệnh đau dạ dày nhất hiện nay là các nhân viên văn phòng và doanh nhân, những người phải hy sinh cuộc sống điều độ và sức khỏe để phấn đấu cho sự nghiệp và tiền bạc. Và khi cơn đau dạ dày đến, nó giống như sợi dây thừng trói kéo họ lại, vừa đau vừa khiến họ chậm bước tiến về phía trước.

Anh Trịnh Minh Toàn, 34 tuổi, trưởng phòng kế toán của một công ty nước ngoài tại TP.HCM cho biết: “Tôi làm văn phòng được hơn 10 năm thì thời gian tôi bị đau bao tử cũng kéo dài từng ấy năm. Những thời gian công việc cao điểm, tôi ăn vội vàng, ăn xong lại tranh thủ làm việc ngay cho kịp. Đến buổi chiều là bao tử bắt đầu sôi nóng, ăn cũng đau, không ăn cũng đau. Lại thêm thói quen thức khuya nên bệnh càng dai dẳng hơn. Nhiều lần tôi muốn trị cho dứt bệnh bao tử nhưng đàn ông mà, sự nghiệp phải đặt lên hàng đầu.” Tâm sự của anh Toàn cũng là tâm sự chung của rất nhiều doanh nhân và giới văn phòng bận rộn.

dân văn phòng bận bịu rất dễ mắc đau dạ dày

Nhịp sống hiện đại, dân văn phòng quay cuồng trong công việc.

Thấu hiểu ảnh hưởng tiêu cực từ cơn đau dạ dày đến cuộc sống, mong muốn cần một giải pháp nhanh chóng để “cởi trói” khỏi cơn đau, sản phẩm CumarGold Fast đã được ra đời.

CumarGold Fast đã được bổ sung 2 tinh chất vượt trội là chiết xuất cam thảo DGLE & gel Lô hội đông khô giúp giảm nhanh acid dịch vị, kích thích tiết dịch nhầy mucin giúp giảm nhanh triệu chứng đau, nóng rát, ợ hơi, ợ chua. Kết hợp với thành phần tinh túy của CumarGold vốn đã được kiểm chứng là trợ thủ đắc lực “cởi trói” cho hàng trăm nghìn bệnh nhân khỏi cơn đau dạ dày quái ác.

Hơn thế nữa, sản phẩm được đóng hộp gọn nhẹ, dễ bảo quản, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng nhất để mang theo mọi lúc, mọi nơi để sử dụng bất kỳ lúc nào, nhờ đó sẽ không bị những cơn đau bất chợt.

Chị Nguyễn Thu Trang, nhân viên Marketing của một công ty ở Hà Nội chia sẻ: “Công việc của mình rất bận rộn, ăn uống thất thường, có bữa quá no, có bữa bị bỏ đói dài nên khó tránh đau dạ dày. Mỗi lần cơn đau dạ dày đến là khổ sở, như là bà bầu ốm nghén, buồn nôn, khó chịu, chẳng ăn uống được gì, người gầy, xanh xao. Tháng trước, cơn đau dạ dày lại xuất hiện, đang ngồi ôm bụng đau nhăn nhó thì chị bạn đưa ngay cho hộp CumarGold Fast bảo uống ngay đi. Chị uống thử rồi, dịu ngay đấy. Như chết đuối vớ được cọc, uống ngay 2 viên, quả thật chỉ một lúc sau thì cơn đau dịu đi, sung sướng vô cùng. Giờ lúc nào mình cũng mang theo bên mình, uống hàng ngày để phòng cơn đau dạ dày.”

trang-cumargoldfast- trợ lý dạ dày

CumarGold Fast luôn được chị Trang mang theo bên mình, dùng hàng ngày.

Với những ưu điểm vượt trội trên, CumarGold Fast tự tin là một trợ lý dạ dày “Fast” giúp các doanh nhân và dân văn phòng bận rộn “cởi trói” thật nhanh khỏi cơn đau và phòng ngừa mắc bệnh từ sớm. CumarGold Fast trợ dạ dày, trợ sức thành công!

Đừng chấp nhận sống chung với cơn đau khi đã có CumarGold Fast!

Tìm mua ngay Trợ lý dạ dày CumarGold Fast của bạn tại: http://cumargoldfast.vn/he-thong-nha-thuoc
Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800 1796 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Điểm bán – call -shipping

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

call zalo – facebook
call Zalo
call Facebook

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan

>