Đau bao tử, không phải cứ sinh hoạt khoa học là “thoát”

04/01/2019
820 lượt xem

Rất nhiều trường hợp bị đau bao tử nhưng không hiểu nguyên nhân là vì đâu. Như trường hợp của tôi đây, Nguyễn Ngọc Văn – một quân nhân với thói quen sinh hoạt, rất nề nếp mà bỗng nhiên bàng hoàng nhận ra mình bị viêm loét hang vị dạ dày.

Đau bao tử có thể “điểm danh” bất cứ ai

Tôi phát hiện ra mình bị đau bao tử bằng một sự việc hết sức tình cờ: “Mùa đông năm 2016, sau khi ăn lẩu cay thì tôi bỗng nhiên bị đau bụng bỏng rát, nôn hết cả thức ăn ra ngoài, khó chịu vô cùng. Tôi thực sự giật mình và không hiểu có chuyện gì xảy ra. Vì trước đến giờ tôi vẫn sinh hoạt rất khoa học theo đúng tác phong quân đội… Nghe lời đồng nghiệp, tôi đã xin cấp trên nghỉ để đi khám bệnh thì được bác sĩ kết luận: mắc viêm loét hang vị dạ dày, dương tính với vi khuẩn HP.”

Điều trị theo đúng phác đồ Tây y nhưng… vẫn sụt 5 kí

Nghe kết quả, tôi lo lắng vô cùng nên tôi rất tuân thủ phác đồ điều trị. Bệnh cũng đỡ được một thời gian nhưng cứ hở ra là cái bụng lại đau như muốn lộn hết gan ruột ra ngoài. Đợt đó, tôi sụt hẳn 5 cân, nhìn món nào cũng không cảm thấy ngon miệng, cứ như gặp quân địch vậy.

Anh Nguyễn Ngọc Văn – một quân nhân bị viêm loét hang vị dạ dày

Anh Nguyễn Ngọc Văn – một quân nhân bị viêm loét hang vị dạ dày

Đau bao tử ám ảnh trong từng bữa cơm, giấc ngủ

Những tưởng việc đau bao tử chỉ ảnh hưởng sức khỏe, nhưng nó còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của tôi! Lần đầu tiên sau 12 năm công tác, tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điều này khiến tôi buồn phiền trong một thời gian dài. Ngay cả bà xã cũng khổ lây khi cứ đôn đáo chạy đông chạy tây tìm thuốc cho chồng. Nhưng mãi mà bệnh vẫn không thuyên giảm. Thậm chí có những lần cứ ăn vào là nôn, còn ruột gan thì rát cháy như lửa đốt.

Một cuộc điện thoại định mệnh, niềm vui trở về với tôi

Đã thử rất nhiều cách mà không hiệu quả, tôi vẫn kiên trì tìm hiểu với mong muốn bệnh thuyên giảm. Trong một lần tình cờ đọc báo, tôi thấy lời tâm sự của một bệnh nhân cũng mắc đau bao tử hệt như tôi mà hết bệnh chỉ sau 1-2 tháng. Như nắng hạn gặp mưa rào, không chỉ biết phương pháp mà tôi còn hiểu rõ căn nguyên gây nên.

Thì ra trước giờ tôi đã điều trị sai cách! Tôi thường đối phó với các cơn đau bằng các thuốc giảm triệu chứng. Mà không hề biết điều quan trọng nhất để ngăn bệnh tái phát trở lại là phải bảo vệ để vết loét niêm mạc lành hẳn! Hơn nữa, vi khuẩn HP rất dễ tái nhiễm dù đã điều trị trước đó. Điển hình là trong môi trường quân ngũ, chúng tôi ăn tập thể nên khó tránh lây nhiễm từ người này sang người khác.

Khi hiểu ra vấn đề tôi lập tức gọi đến tổng đài tư vấn 1800 1796 trong bài báo. Được các Dược sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi được biết tới sản phẩm CumarGold Fast. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm nhanh các cơn đau & các triệu chứng khó chịu, mà nó còn có khả năng làm lành vết loét, tăng tạo chất nhày bảo vệ niêm mạc dạ dày. Đồng thời ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn HP… Những tác dụng này rất phù hợp với tình trạng bệnh của tôi, lại thấy thành phần là chiết xuất thảo dược được chuẩn hóa, nhập khẩu từ Châu Âu nên tôi khá an tâm và mua liền 4 hộp – đủ 1 tháng về dùng thử để xem có cải thiện được phần nào không?

Kết quả là…

Tôi chỉ mong bệnh thuyên giảm, nhưng kết quả còn hơn cả mong đợi. Mới chỉ uống hết 1 hộp CumarGold Fast đầu tiên, tôi đã cảm thấy cơn đau dịu hẳn. Uống được 1 tháng thì các triệu chứng ợ hơi, ợ chua gần như hết hẳn, bụng không còn đau hay ấm ách, khó tiêu như trước. Ăn uống cũng ngon miệng, tăng cân trở lại. Nghe theo lời dược sĩ tư vấn, tôi đi mua thêm để uống đủ 3 tháng theo tư vấn để vết loét dạ dày lành hẳn. Thậm chí trong cuộc vui gần nhất, nể anh em tôi có uống 1-2 chén rượu và xác định tinh thần cơn đau sẽ kéo đến, nhưng không, không hề có một cơn đau nào cả.

Tôi bên vị “cứu tinh” của mình CumarGold Fast

Tôi bên vị “cứu tinh” của mình CumarGold Fast

Với một quân nhân như tôi thì sức khỏe rất quan trọng, tôi đã tin tưởng và sử dụng CumarGold Fast trong 3 tháng liên tiếp và giờ thì không còn đau, không còn lo lắng, tôi ăn ngon tăng cân trở lại. Thậm chí, tôi có đi thổi hơi dạ dày phát hiện đám vi khuẩn HP cũng không bị tái phát trở lại như dạo trước.

Bí mật nào ẩn chứa trong CumarGold khiến bệnh nhân hết đau bao tử sau 1-2 tháng sử dụng

Rất nhiều anh em trong đơn vị của tôi biết được tôi đã khỏi đau bao tử thì liền tìm đến để hỏi phương pháp. Có những người bị viêm loét, có người bị trào ngược, có người bị xung huyết dạ dày….từ 5-7 năm nay rồi. Nếu như trước đây họ hỏi tôi thì tôi chịu chết không biết cách, nhưng sau lần thành công này tôi tự tin giới thiệu cho bạn bè sử dụng CumarGold Fast.

Không như nhiều sản phẩm khác trên thị trường chỉ giảm triệu chứng mà CumarGold Fast “công – thủ” đều hay. CumarGold Fast vừa có khả năng giảm tiết & trung hòa acid – giảm tấn công, vừa kích thích dạ dày sản xuất dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, rồi có khả năng làm lành và phục hồi tổn thương viêm loét.

Dù đã dùng nhiều cách mấy năm qua nhưng CumarGold Fast thực sự là một phương pháp khác biệt nhất từ trước tới nay. Bởi CumarGold Fast là có chứa Nano curcumin chuyển giao từ Viện Hàn Lâm và bổ sung thêm bộ đôi tinh chất quý DGLE & GEL ALOE VERA nhập khẩu từ Pháp. Chính bộ “kiềng ba chân” này đã tạo nên tác dụng tuyệt vời của CumarGold Fast, đánh bại các cơn đau bao tử.

Hơn nữa, sản phẩm là thảo dược mà có tác dụng cũng rất nhanh, khi uống sau vài giờ đồng hồ có thể giúp bụng nhẹ và êm rất nhiều. Với tư cách là một người đã từng bị bệnh và nay đã thành “cựu bệnh nhân”, tôi khuyên các bạn – những ai đang gặp vấn đề rắc rối do đau bao tử gây nên thì đừng chấn chừ!

Bạn có thể chịu đựng được 5-10 năm, vậy tại sao không bỏ ra 1-3 tháng sử dụng để CumarGold Fast giúp bạn chấm dứt nỗi đau dài đẳng đó?

Để đặt hàng ngay sản phẩm mà anh Nguyễn Ngọc Văn tin dùng, hãy Đặt Hàng Ngay TẠI ĐÂY.

CumarGold Fast – giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau bao tử

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: "CumarGold Fast là giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau bao tử"

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: “CumarGold Fast là giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau bao tử”

Theo GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, nhờ phối hợp bộ 3 tinh chất thiên nhiên mà CumarGold Fast giúp hỗ trợ mang lại bộ 3 tác động toàn diện cho người đau bao tử, viêm loét bao tử, trào ngược bao tử – thực quản:

  • Giảm tiết & trung hòa acid dịch vị, ức chế vi khuẩn HP

CumarGold Fast với sự phối hợp của DGLE và gel Aloe vera mang lại hiệu quả giảm acid bao tử nhanh chóng. Nhờ đó giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng phổ biến của bệnh bao tử như đau bụng, ợ hơi ợ chua và tạo điều kiện phục hồi tổn thương viêm loét.

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu của nhóm R. Hakanson và cộng sự (Thụy Điển, 1973). Theo đó, DGLE giúp làm giảm lượng acid tiết ra ngay trong giờ đầu tiên sử dụng và duy trì hiệu quả này liên tục trong 4 giờ. Còn với thành phần Aloe vera, các nghiên cứu của Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004), Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã chứng minh được hiệu quả giảm tiết acid bao tử đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống.

Khả năng ức chế vi khuẩn HP của DGLE & Nano Curcumin cũng được minh chứng trong các nghiên cứu công phu của Ronita De. & cộng sự (Ấn Độ, 2009), Sreenivasulu Puram & cộng sự (Ấn Độ, 2013), Ali Momeni & cộng sự (Iran, 2014),…

  • Kích hoạt sản xuất chất nhầy Mucin & Bicarbonate – hàng rào bảo vệ tự nhiên của bao tử

Để kiểm tra tác dụng bảo vệ, dự phòng loét bao tử của curcumin, nhóm tác giả Morsy MA. và El-Moselhy MA. (Ấn Độ, 2013) đã tiến hành thí nghiệm gây loét bao tử cho chuột cống bằng Indomethacine-. Trước khi gây loét, chuột được uống Curcumin với liều 50 mg/kg. Kết quả cho thấy Curcumin đã làm tăng nồng độ chất nhày (mucin) trong dịch vị, tăng mức oxyd nitric trong dịch nhày (tăng các yếu tố bảo vệ) cũng như làm giảm hoạt tính acid và pepsin dịch vị (giảm các yếu tố tấn công).

Đi sâu vào nghiên cứu cơ chế tăng sinh lớp chất nhày mucin và bicarbonat của gel Aloe vera, bằng công nghệ y sinh học phân tử, Chul-Hong Park & cộng sự (Hàn Quốc, 2017) đã khám phá ra khả năng điều hòa các protein MMP của tinh chất thiên nhiên này.

  • Phục hồi tổn thương do viêm loét

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Trong đó, trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Thành phần Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự) năm 2001 chứng minh hiệu quả làm lành vết viêm loét. Trong thử nghiệm lâm sàng pha II này, với 25 bệnh nhân có thể tiến hành nội soi, tỉ lệ lành hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các bệnh nhân chỉ mất từ 1-2 tuần là hết triệu chứng.

  • Hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây

Sự kết hợp của DGLE & gel Aloe vera đã được V. Tejasvi Reddy & cộng sự (Ấn Độ, 2016) chứng minh giúp ngăn ngừa viêm loét và giảm tiết acid dịch vị tương tự giải pháp Tây Y (omeprazole). Đồng thời, Ali Akbar Hajiaghamohammadi & cộng sự (Iran, 2016) nghiên cứu việc bổ sung DGLE vào phác đồ thuốc Tây kinh điển. Kết quả thu được: việc bổ sung này giúp tăng cường hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian nằm viện và các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Ngoài ra, sự phối hợp của bộ 3 tinh chất thiên nhiên trong CumarGold Fast còn giúp tránh được 2 hạn chế lớn của nhóm thuốc antacid: thời gian tác dụng ngắn và sự tương tác thuốc. Cụ thể, khi uống lúc đói, các antacid thường chỉ có hiệu quả trong thời gian từ 30-60 phút. Còn nếu uống vào các bữa ăn – thời điểm lý tưởng cho các nhóm thuốc có hiệu quả bảo vệ bao tử tốt như PPI (Nexium – esomeprazole, omeprazole,…) thì lại gây ra tương tác thuốc và suy giảm hiệu quả điều trị.

Trong khi đó, việc sử dụng CumarGold Fast chưa ghi nhận tương tác thuốc xảy ra với những nhóm thuốc phổ biến như PPI. Vì vậy, một chế độ bảo vệ “kép” hoàn toàn có thể được sử dụng để người bệnh có được hiệu quả bảo vệ bao tử tốt nhất.

Tổng hợp từ các kết quả nghiên cứu trên, có thể thấy CumarGold Fast là sản phẩm phù hợp cho những người bị tăng tiết acid bao tử dẫn tới ợ hơi ợ chua, nóng rát, hoặc các bệnh lý cụ thể như đau dạ dày (đau bao tử), viêm & viêm loét bao tử – tá tràng, trào ngược bao tử – thực quản,…

Báo chí nói gì về CumarGold Fast?

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh lý bao tử, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

Xem hệ thống nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY.

Để đặt hàng ngay sản phẩm mà anh Nguyễn Ngọc Văn tin dùng, hãy Đặt Hàng Ngay TẠI ĐÂY.

Trải nghiệm của Khách Hàng

Điểm bán – call -shipping

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

call zalo – facebook
call Zalo
call Facebook

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7