Đừng mong thành công trong khi không làm chủ được sức khỏe của mình

14/01/2019
2768 lượt xem

Đây thực sự là câu nói mà mình thấy thấm thía nhất trong suốt thời gian qua, bởi nếu nhìn vào mình của ngày hôm nay, không ai nghĩ rằng chỉ một thời gian ngắn trước đây mình đã phải dừng lại toàn bộ công việc để điều trị căn bệnh dai dẳng mang tên đau dạ dày.

Khi thành công là sự đánh đổi

Ngay từ khi còn làm công việc quản lí nhãn hàng, mình luôn háo hức được thể hiện và cống hiến. Luôn thấy dư thừa năng lượng, lúc nào cũng muốn cháy hết mình… Đến khi khởi nghiệp thì tinh thần ấy lại càng được cơ hội phát huy.

Những ngày tự ép bản thân làm việc thâu đêm suốt sáng, luôn quay cuồng cùng công việc. Thậm chí ròng rã vài tháng trời thiếu ăn thiếu ngủ, một mình xoay xở, liên hệ với đủ đối tác, nhân sự, vật dụng… để kịp khai trương công ty. Đến mức ông xã còn phải ngán ngẩm về độ “hành xác” của mình.

"Đau dạ dày suýt thành công cản trở sự nghiệp của tôi!"

“Đau dạ dày suýt thành công cản trở sự nghiệp của tôi!”

Nhưng những nhiệt huyết ấy như bị dội gáo nước lạnh bởi căn bệnh mà trăm nghìn người mắc phải: đau dạ dày. Âu cũng là điều hiển nhiên vì sự bóc lột sức khỏe của bản thân.

Đau dạ dày tưởng như “chết đi sống lại”, không màng thứ gì

Người ta thường nói thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng. Nhưng với mình không gì hãi hùng bằng từng đợt “đình công” của dạ dày. Thật sự muốn bò lê bò càng, muốn tung hê hết cả. Nhất là buổi đêm, nó hành cho vật vã, miễn ngủ luôn. Khổ cái nữa là mồm miệng đắng ngắt, không muốn ăn uống gì, 1 tháng sút luôn 2kg. Rồi lại còn hay buồn nôn. Có khi đi gặp đối tác, đang nói chuyện thì … thực sự vô cùng bất tiện và khó chịu.

Chả kém phiền toái hơn lúc bụng đau quằn quại như có ai cào xé là những khi âm ỉ không dứt mà bất lực không thể làm gì. Đấy là chưa kể những cơn đau còn thường xuyên hỏi thăm khi bạn chẳng may thức khuya, nhấp chút bia rượu, hay lo âu căng. Mà người làm doanh nghiệp nào có thể tránh được mấy thứ trên! Thế là phải cầu cứu tạm vào mấy loại thuốc giúp giảm tiết dạ dày hay “đổ bê tông” để trung hòa axit dạ dày. Nhưng đây đều chỉ là những giải pháp kìm hãm cơn đau tạm thời.

Sự nghiệp đi lên, sức khỏe đi xuống!

Bản thân mình cũng ý thức được việc khi thành công đến cũng là lúc sức khỏe bị sa sút. Nhưng ở góc độ một người chủ doanh nghiệp, không thể làm việc này mà bỏ việc kia được. Nhưng sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn. Đến khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho sản phẩm mới thì mấy loại thuốc cấp cứu năm nào không còn đủ nữa rồi. Càng “đau” hơn là mấy cô cậu nhân viên còn vào báo cáo công việc trục trặc nữa chứ!

Bế tắc vì đau tới gập người vào mà công việc còn chưa đâu vào đâu, mình mắng mấy bạn nhân viên té tát. Giờ nghĩ lại cũng tội và thấy xấu hổ. Sao lại để cơn nóng rát vùng thượng vị đổ lên đầu người khác như thế chứ?

Khi ông xã hành động

Thấy sức khỏe bà xã ngày càng đi xuống, chồng mình kiên quyết yêu cầu mình tạm dựng mọi thứ lại để toàn tâm toàn ý chữa bệnh. Đưa mình đi khám rồi tự lên mạng tìm hiểu, thăm hỏi bạn bè. Cuối cùng anh “chỉ đạo” mình đến với CumarGold Fast…

Đành nể ông xã vì trót không nghe lời trước đó, giờ lại thấy anh cặm cụi tìm kiếm, lo toan cho vợ, mình quyết định dùng thử xem sao. Còn kết quả? Đúng là “chồng có công thì vợ chẳng phụ”, hiệu quả thực vượt trên mong đợi của mình chỉ sau 2 tháng sử dụng!

Sau 2 tháng dùng CumarGold Fast, CEO Lưu Thu Trang đã không còn đau dạ dày

Sau 2 tháng dùng CumarGold Fast, CEO Lưu Thu Trang đã không còn đau dạ dày

Sức khỏe trở lại, nhiệt huyết như xưa

Thật là may mắn vì các cơn đau dứt ngay lập tức trong vài giờ đồng hồ, không đầy một tuần bụng mình cũng êm hẳn, không còn “ồn ào”, ấm ách khó chịu nữa, ăn uống ngon miệng hơn… Giờ mình nhận ra để thành công thì không chỉ cần một trợ lý giám đốc, mà còn cần một trợ lý sức khỏe nữa. Và với mình, mình chọn Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast để đồng hành, cùng viết tiếp câu chuyện thành công. Để khi dạ dày “mỏi mệt” quá, mình có thể mượn tạm “bờ vai” mà bước tiếp….”

Và mình cũng “bái bai” luôn các thuốc và men trung hòa axit, dứt cơn đau tạm thời như trước đây. Chỉ sử dụng trong vòng 3 tháng, nhưng đã 1 năm rồi thì những cơn đau thỉnh thoảng lắm mới xuất hiện lúc mình quá căng thẳng. Gần đây mình đi nội soi lại dạ dày thì cực bất ngờ khi mà những vết loét dạ dày đã lành một cách khó tin. Đối với mình việc chữa trị đau dạ dày thành công giống như là vừa hoàn thành một mục tiêu lớn trong cuộc đời vậy.

Mình chia sẻ với các bạn câu chuyện về hành trình điều trị đau dạ dày của mình và hi vọng rằng nếu ai có cùng hoàn cảnh như mình có thể biết tới một cách vừa nhanh, vừa hiệu quả lại an toàn đó là sử dụng CumarGold Fast.

Nếu những cơn đau dạ dày đang dày vò bạn thì đừng ngần ngại đặt hàng ngay sản phẩm TẠI ĐÂY nhé!

Chị Trang chia sẻ câu chuyện thoát khỏi đau khỏi dạ dày của mình trên Báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 02/06/2018

Chị Trang chia sẻ câu chuyện thoát khỏi đau khỏi dạ dày của mình trên Báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 02/06/2018

CumarGold Fast – Giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau dạ dày

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: “Phối hợp bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả toàn diện, nhanh chóng cho người viêm loét dạ dày”

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch: “Phối hợp bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả toàn diện, nhanh chóng cho người viêm loét dạ dày”

Đã có nhiều nghiên cứu khẳng định hiệu quả vượt trội của bộ ba tinh chất DGLE, gel Aloe vera và Nano Curcumin với các trường hợp: đau dạ dày (đau bao tử); viêm xung huyết, viêm trợt, viêm loét dạ dày – tá tràng; trào ngược dạ dày,… Đặc biệt hơn, theo GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, khi phối hợp sẽ giúp CumarGold Fast đạt được bộ 3 tác động: giảm tấn công (vi khuẩn HP, acid dư thừa,…), tăng bảo vệ (lớp chất nhày, bicarbonat,…) và lành nhanh vết viêm loét – khía cạnh thuốc Tây chưa thực hiện tốt.

Do đó, người bệnh đau dạ dày không những được hỗ trợ giảm nhanh cơn đau & các triệu chứng khó chịu, mà còn được ngăn ngừa tái phát & biến chứng hiệu quả.

  • Giảm nhanh cơn đau & các triệu chứng khó chịu.

CumarGold Fast với sự phối hợp của DGLE và gel Aloe vera giúp giảm tiết & trung hòa acid dạ dày, ức chế vi khuẩn HP. Nhờ đó các triệu chứng như đau bụng, ợ hơi ợ chua, buồn nôn sẽ được thuyên giảm nhanh chóng.

Nhận định này đã được chứng minh bởi R. Hakanson và cộng sự (Thụy Điển, 1973). Theo đó, DGLE làm giảm lượng acid tiết ra ngay trong giờ đầu tiên và duy trì hiệu quả này liên tục trong 4 giờ. Với thành phần Aloe vera, Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004), Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã quan sát được hiệu quả giảm tiết acid dạ dày đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống.

Các nghiên cứu của Ronita De & cộng sự (Ấn Độ, 2009),  Sreenivasulu Puram & cộng sự (Ấn Độ 2013) đã đưa ra kết luận: vi khuẩn HP, kể cả những chủng đã kháng lại kháng sinh imidazole, đều bị ức chế hiệu quả nhờ Nano Curcumin và DGLE.

  • Phục hồi tổn thương viêm loét. Kích thước tăng cường Mucin & Bicarbonat bảo vệ tự nhiên cho dạ dày.

Không chỉ giúp giảm sự tấn công, CumarGold Fast còn hỗ trợ phục hồi những tổn thương viêm loét. Đồng thời kích thích sản xuất chất nhầy Mucin & Bicarbonat – 2 lớp bảo vệ tự nhiên của niêm mạc dạ dày.

Hiệu quả này được chứng minh trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Trong đó, trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự) năm 2001 với hiệu quả làm lành vết viêm loét. Trong thử nghiệm lâm sàng pha II này, với 25 bệnh nhân có thể tiến hành nội soi, tỉ lệ lành hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các bệnh nhân chỉ mất từ 1-2 tuần là hết triệu chứng.

  • Hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây.

Tại Ấn Độ, V. Tejasvi Reddy và cộng sự (2016) chứng minh sự kết hợp của DGLE và gel Aloe vera mang lại hiệu quả bảo vệ tương đương với Omeprazole – thuốc kê đơn đầu tay trong các phác đồ Tây y.

Hơn nữa, khác với nhóm thuốc antacid, hiệu quả bảo vệ dạ dày của bộ 3 tinh chất thiên nhiên này kéo dài. Đồng thời không có các tác dụng phụ và tương tác với các nhóm thuốc điều trị khác.

Do đó, người bệnh có thể yên tâm kết hợp CumarGold Fast ngay từ khi còn đang dùng thuốc Tây để tăng cường hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ, hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng (theo Ali AkbarHajiaghamohammadi và cộng sự – Iran, 2016).

Báo chí nói gì về CumarGold Fast?

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

Xem hệ thống nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY.

Để đặt hàng ngay sản phẩm mà chị Lưu Thu Trang tin tưởng sử dụng, hãy Đặt Hàng Ngay TẠI ĐÂY.

Trải nghiệm của Khách Hàng

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan