GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI VIÊM LOÉT DẠ DÀY CẤP VÀ MẠN TÍNH

25/05/2019
1433 lượt xem

“Viêm loét dạ dày thông thường vẫn luôn có tính chất chu kỳ, dai dẳng và kéo dài. Do vậy việc sử dụng các thuốc Tây hiện nay chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng tạm thời không giải quyết triệt để được mọi ngóc ngách của vấn đề đặc biệt là tác dụng phụ của thuốc để lại. Vì vậy xu hướng tìm về các thảo dược vẫn luôn là phương pháp tối ưu làm giảm nhanh cơn đau dạ dày cùng những triệu chứng khó chịu” – Trên đây chính là những bàn luận mà GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam đang muốn khuyến cáo đối với người bệnh nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Chỉ có thảo dược mới an toàn, hiệu quả và giảm nhanh cơn đau.

Đối với người bệnh viêm loét dạ dày các triệu chứng ợ nóng, ợ hơi cũng những cơn đau thượng vị hết sức khó chịu. Vì vậy, họ rất muốn được giảm đau nhanh, nhưng vẫn phải an toàn và mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài. Với nhu cầu này, trong phác đồ điều trị bắt buộc phải giải quyết được đầy đủ, đồng thời cả 3 vấn đề: Giảm được các yếu tố tấn công (vi khuẩn HP, dịch vị và các yếu tố gây viêm), đẩy mạnh các yếu tố bảo vệ (lớp nhày Mucin, bicarbonat…) và kết hợp phục hồi lành nhanh các vết loét.

Thế nhưng những yêu cầu này lại khó được giải quyết nếu như chỉ sử dụng thuốc Tây, bởi hầu hết các thuốc chỉ có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng mà không phục hồi làm lành vết loét để cho hiệu quả về sau.

Vì vậy, để khắc phục được hết tất cả các yêu cầu trên, bộ đôi Hỗ trợ dạ dày CumarGold và Cumargold Fast ra đời. Với sự kết hợp tinh túy 2 thành phần tính chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp (DGLE & gel Aloe vera) cùng thành phần Nano Curcumin chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam tạo nên bộ 3 hoàn hảo khắc tinh của bệnh lý dạ dày.

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch tư vấn về giảm đau nhanh trong dạ dày

  • Hiệu quả vượt bậc từ bộ đôi CumarGold Fast và CumarGold

Đánh dấu bước đột phá mới trong bệnh lý dạ dày. Bộ đôi CumarGold Fast và CumarGold đã đem đến giải pháp nhanh, mạnh, toàn diện giải quyết đồng thời cả 3 vấn đề từ giảm yếu tố tấn công, tăng cường bảo vệ và phục hồi tổn thương giúp hỗ trợ  người bệnh giảm nhanh cơn đau dạ dày và các triệu chứng khó chịu (ợ chua, nóng rát, nôn), hỗ trợ ngăn ngừa tái phát & biến chứng.

  • Giảm tiết và trung hòa acid dịch vị, ức chế vi khuẩn HP

Nghiên cứu của Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004), Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã chỉ ra rằng thành phần DGLE và Aloe Vera có tác dụng giảm tiết, trung hòa acid dịch vị nhanh chóng chỉ ngay sau 60 phút sử dụng.

Gần đây nhất một nghiên cứu cho thấy khả năng ức chế vi khuẩn HP của DGLE & Nano Curcumin của Ronita De. & cộng sự (Ấn Độ, 2009), Sreenivasulu Puram & cộng sự (Ấn Độ, 2013), Ali Momeni & cộng sự (Iran, 2014)

  • Kích thích sản xuất chất nhày Mucin & Bicarbonate – hàng rào bảo vệ tự nhiên của bao tử

Kết quả từ cuộc nghiên cứu của nhóm tác giả Morsy MA. và El-Moselhy MA. (Ấn Độ, 2013) đã cho thấy Curcumin đã làm tăng nồng độ chất nhày (mucin) trong dịch vị, tăng mức oxyd nitric trong dịch nhày (tăng các yếu tố bảo vệ) cũng như làm giảm hoạt tính acid và pepsin dịch vị (giảm các yếu tố tấn công) sau thí nghiệm cho chuột cống uống liều 50mg/kg trước khi gây loét bao tử dạ dày.

Không chỉ có Curcumin, khả năng kích thích sản xuất chất nhày Mucin và Bicarbonat  còn được Chul-Hong Park & cộng sự (Hàn Quốc, 2017) khám phá vào năm 2017 bằng công nghệ y học phân tử

  • Phục hồi tổn thương do vết loét

Năm 1985 tạp chí Y học Ireland của Kassir đã chứng minh khả năng làm lành vết loét của DGLE trên 874 bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính. Kết quả cho thấy DGLE làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng sử dụng.

Đặc biệt trong đó, thành phần Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan vào năm 2001 chứng minh tính hiệu quả làm lành vết viêm loét. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy với 25 bệnh nhân được tiến hành nội soi tỷ lệ làm hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì chỉ trong vòng 1 đến 2 tuần hầu hết các bệnh nhân đều đã hết các triệu chứng.

Vì vậy, có thể thấy một sự phối hợp hoàn hảo giữa CumarGold và CumarGold Fast trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý đau dạ dày.

Sản phẩm CumarGold Fast giúp giảm tiết và trung hòa acid, ức chế vi khuẩn HP, làm giảm nhanh, mạnh cơn đau nhanh chóng chỉ sau 2 giờ sử dụng phối hợp duy trì sử dụng CurmaGold giúp làm lành vết loét, khắc phục những tổn thương đồng thời bảo vệ dạ dày của bạn trước những yếu tố tấn công. Đây chính là bộ đôi đắc lực giúp bệnh nhân đau dạ dày có một liệu trình điều trị đầy đủ toàn diện và tiết kiệm nhất góp phần bảo vệ lâu dài sức khỏe dạ dày.

Liệu trình sử dụng từ bộ đôi CurmaGold và CumarGold Fast chuẩn cho người bệnh lý đau dạ dày bao gồm 2 hộp CumarGold Fast + 4 hộp CumarGold . Người bệnh sẽ được chiết khấu ngay 5 % trên mỗi liệu trình. Đăng ký mua ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi từ công ty. CurmaGold sẵn sằng đồng hành cùng bạn trên chặng đường chiến đấu gian nan với bênh lý dạ dày.

CumarGold Fast không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa. Các bài viết của CumarGold Fast chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thường xuyên truy cập vào https://cumargoldfast.vn/ để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn. Hoặc gọi tới hotline 0838 422 266 để được dược sĩ tư vấn trực tiếp!

>> Tìm hiểu thêm:

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan