HOÀN TIỀN 200% KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CUMARGOLD FAST KHÔNG HIỆU QUẢ

09/03/2020
1660 lượt xem

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…?

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm, từ ngày 17/02/2020, CumarGold Fast cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng không thấy giảm TỔN THƯƠNG DẠ DÀY, THỰC QUẢN.

Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH phía dưới đây:

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI.
 • Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.
 • Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 5 – 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0105440255
 • Số điện thoại: +84 24 3668 6938

2. Tên chương trình:“CAM KẾT HOÀN TIỀN 200% NẾU KHÔNG GIẢM TỔN THƯƠNG SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG”.

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình: Người tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK CumarGold Fast.

4. Thời gian tham gia chương trình: Từ 00:00 ngày 20 tháng 02 năm 2020 đến 23:59 ngày 30 tháng 06 năm 2020.

5. Thời gian xét hoàn tiền khi mức độ tổn thương không giảm: Từ 00:00 ngày 20 tháng 02 năm 2020 đến 23:59 ngày 30 tháng 06 năm 2020.

6. Phạm vi triển khai:Toàn quốc.

7. Hình thức: Hoàn tiền 200%.

8. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không mang thai hoăc mới sinh 1 tuần.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

9.1. Cách thức tham gia chương trình:

– Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1796 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

– Khách hàng gửi phiếu Nội soi Dạ dày – Thực quản trước khi dùng Cumargold Fast về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu Nội soi không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng Cumargold Fast. Phiếu Nội soi trước và sau khi dùng phải cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên.

– Sau khi mua CumarGold Fast về dùng, khách hàng sẽ được Chuyên viên liên hệ và đánh dấu ngày bắt đầu sử dụng sản phẩm. Số lượng mua Cumargold Fast tối thiểu của mỗi quý khách là 12 Hộp (đủ số lượng dùng Cumargold Fast trong 3 tháng).

9.2 Điều kiện hoàn tiền:

– Chương trình hoàn tiền 200% cho sản phẩm Cumargold Fast chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Cumargold Fast đã mua trong khoảng thời gian từ 00:00 ngày 20 tháng 02 năm 2020 đến 23:59 ngày 30 tháng 06 năm 2020.

– Hoàn lại cho người tiêu dùng 200% tiền mua sản phẩm TPBVSK CUMARGOLD FAST theo giá 320.000đ/ Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Kích thước vết loét/ dấu hiệu tổn thương không nhỏ/ giảm đi.
 • Khách hàng đồng ý cam kết và thực hiện đúng cam kết của chương trình.
 • Sử dụng đúng liệu trình, liều dùng theo hướng dẫn của dược sĩ/ bác sĩ chuyên môn, cụ thể sử dụng từ 4-6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây chống đông máu khác trong khi sử dụng Cumargold Fast.
 • Tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt đảm bảo, khoa học: hạn chế sử dụng thức ăn chua cay nóng, dầu mỡ, chất kích thích: bia rượu, café, trà, nước ngọt có ga.

9.3. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

– Số tiền hoàn trả lại sẽ căn cứ vào số hộp khách hàng đã mua trên hệ thống Tổng đài 1800.1796, giá trị hoàn lại là 320.000đ/ Hộp 3 vỉ x10 viên nang cứng.

– Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1796 để nhận thông tin tài khoản.

– Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 6 năm 2020. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

– Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

10. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Có tham gia mua sản phấm Cumargold Fast trên hệ thống Tổng đài 1800.1796 trong thời gian đã nói trên.

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

– Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

11. Trách nhiệm thông báo:

– Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website : “https://cumargoldfast.vn”.

12. Các quy định khác:

– Nhân viên Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

– Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

– Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

– Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

– Theo quy định của pháp luật, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Điểm bán – call -shipping

  Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

  call zalo – facebook
  call Zalo
  call Facebook

  CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

  Chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
  * Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

  Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2 hộp trở lên

  Tổng giá:

  Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

  Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

  Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

  Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

  Dược sĩ tư vấn 24/7

  Tin liên quan