Muốn giảm nhanh cơn đau bao tử, cần lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia!

06/01/2019
6899 lượt xem

Đau bao tử thường có tính chu kì, dai dẳng và kéo dài. Do quan ngại tác dụng phụ khi uống thuốc Tây lâu ngày, bệnh nhân thường uống kèm các thảo dược trong điều trị. Nhưng với họ, các thảo dược này “có cũng được mà không có cũng chẳng sao”. Chứ không hề nghĩ đây là phương pháp tối ưu giúp giảm nhanh cơn đau bao tử & các triệu chứng khó chịu!

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau bao tử, ợ hơi ợ chua trên báo Thanh Niên số ra ngày 15/12/2017

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau bao tử, ợ hơi ợ chua trên báo Thanh Niên số ra ngày 15/12/2017

Thật vậy, nhiều nghiên cứu cho thấy: kết hợp các tinh chất thiên nhiên chuẩn hóa vào phác đồ Tây y sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian dùng thuốc và giảm thiểu tác dụng phụ.

Nhưng theo các chuyên gia, phải kết hợp một cách hợp lí, được nghiên cứu rõ ràng và các tinh chất thiên nhiên phải có chất lượng cao. Thay vì sử dụng đơn lẻ 1-2 loại dược liệu thô, hàm lượng hoạt chất thấp hoặc kết hợp tùy tiện theo “kinh nghiệm”.

Vì sao cần kết hợp nhiều thảo dược khi muốn giảm nhanh cơn đau bao tử?

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam bàn luận về các giải pháp hỗ trợ điều trị đau bao tử

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam bàn luận về các giải pháp hỗ trợ điều trị đau bao tử

Người bệnh bao tử luôn mong muốn được giảm đau nhanh, nhưng vẫn phải an toàn và mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu này, các phác đồ điều trị phải tác động đồng thời vào cả 3 yếu tố: giảm các yếu tố tấn công (acid dịch vị, vi khuẩn HP, các yếu tố gây viêm), tăng các yếu tố bảo vệ (lớp chất nhày Mucin, Bicarbonat) và đẩy nhanh phục hồi vết loét.

Trong đó, ưu tiên việc ức chế tiết & trung hòa acid dịch vị nhanh và bền vững. Nhưng yêu cầu này lại khó được đáp ứng khi sử dụng đơn độc thuốc Tây, mà cụ thể là nhóm các antacid. Khi uống vào lúc đói, thời gian thuốc duy trì tác dụng chỉ trong khoảng 30 phút. Còn khi uống vào lúc no để trì hoãn thì các antacid lại gây tương tác với nhóm thuốc điều trị khác. Từ đó làm giảm hiệu quả và gây ra các tác dụng phổ biến như rối loạn tiêu hóa, miệng có vị kim loại, loãng xương,…

Thay thế bằng bộ đôi tinh chất giúp ức chế tiết & trung hòa acid dịch vị như DGLE & gel Aloe vera sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Trên thực tế, người bệnh cảm thấy các cơn đau & triệu chứng khó chịu như ợ chua, nóng rát thuyên giảm nhanh chóng, ngay từ những giờ đầu tiên sử dụng. Hiệu quả này càng tăng cường và kéo dài tới 3 – 4 giờ khi kết hợp với tinh chất Nano Curcumin, vốn có tác dụng kiểm soát phản ứng viêm và bao ngăn cách vết loét.

Hiệp đồng sức mạnh từ thiên nhiên giúp đem lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau bao tử

Hiệp đồng sức mạnh từ thiên nhiên giúp đem lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người đau bao tử

Nhưng không vì thế mà có thể tùy tiện kết hợp các thảo dược khác với nhau (như nghệ, tam thất, xạ đen,…). Thật vậy, việc phối hợp cần phải dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng, các thảo dược phải được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại nhằm phát huy tối đa tác dụng từng hoạt chất, đảm bảo liều dùng và quan trọng nhất: tránh xảy ra những tương tác, tác dụng phụ khó lường.

Cần tỉnh táo khi kết hợp các thảo dược hỗ trợ điều trị viêm loét bao tử

Bàn luận về vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa VN cũng khuyến cáo: “Không nên tuyệt đối tin tưởng vào các “bài thuốc” lưu truyền trong dân gian. Bởi không phải “thang thuốc” nào cũng đúng mà có thể còn cho tác dụng ngược, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Phải tìm sản phẩm có đề tài nghiên cứu và chứng minh khoa học rõ ràng, đồng thời phải được bào chế chuẩn hóa theo công nghệ hiện đại để phát huy tốt dược tính”.

Để đáp ứng nhu cầu này, Trợ Lý Bao Tử CumarGold Fast đã được ra đời. Dựa trên các công trình khoa học đã công bố rộng rãi trên toàn thế giới, CumarGold Fast là sự kết hợp của bộ đôi tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp (DGLE & gel Aloe vera) cùng thành phần Nano Curcumin chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam.

Từ đó mang lại hiệu quả nhanh, mạnh, toàn diện khi tác động đồng thời vào cả 3 yếu tố: yếu tố tấn công, yếu tố bảo vệ và tốc độ phục hồi vết loét. Nhờ đó, hỗ trợ người bệnh được giảm nhanh cơn đau bao tử & các triệu chứng khó chịu (ợ chua, nóng rát, nôn). Đồng thời, giúp hỗ trợ ngăn ngừa tái phát & biến chứng, đặc biệt khi duy trì sử dụng trong 3 tháng kể từ khi kết hợp với thuốc Tây.

Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast giảm nhanh cơn đau bao tử & các triệu chứng khó chịu!

Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast giảm nhanh cơn đau bao tử & các triệu chứng khó chịu!

Nghiên cứu khoa học về hiệu quả của bộ 3 tinh chất DGLE, gel Aloe vera & Nano Curcumin

  • Giảm tiết & trung hòa acid dịch vị, ức chế vi khuẩn HP

CumarGold Fast với sự phối hợp của DGLE và gel Aloe vera mang lại hiệu quả giảm acid bao tử nhanh chóng. Nhờ đó giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng phổ biến của bệnh bao tử như đau bụng, ợ hơi ợ chua và tạo điều kiện phục hồi tổn thương viêm loét.

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu của nhóm R. Hakanson và cộng sự (Thụy Điển, 1973). Theo đó, DGLE giúp làm giảm lượng acid tiết ra ngay trong giờ đầu tiên sử dụng và duy trì hiệu quả này liên tục trong 4 giờ. Còn với thành phần Aloe vera, các nghiên cứu của Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004), Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã chứng minh được hiệu quả giảm tiết acid bao tử đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống.

Khả năng ức chế vi khuẩn HP của DGLE & Nano Curcumin cũng được minh chứng trong các nghiên cứu công phu của Ronita De. & cộng sự (Ấn Độ, 2009), Sreenivasulu Puram & cộng sự (Ấn Độ, 2013), Ali Momeni & cộng sự (Iran, 2014),…

  • Kích hoạt sản xuất chất nhầy Mucin & Bicarbonate – hàng rào bảo vệ tự nhiên của bao tử

Để kiểm tra tác dụng bảo vệ, dự phòng loét bao tử của curcumin, nhóm tác giả Morsy MA. và El-Moselhy MA. (Ấn Độ, 2013) đã tiến hành thí nghiệm gây loét bao tử cho chuột cống bằng Indomethacine-. Trước khi gây loét, chuột được uống Curcumin với liều 50 mg/kg. Kết quả cho thấy Curcumin đã làm tăng nồng độ chất nhày (mucin) trong dịch vị, tăng mức oxyd nitric trong dịch nhày (tăng các yếu tố bảo vệ) cũng như làm giảm hoạt tính acid và pepsin dịch vị (giảm các yếu tố tấn công).

Đi sâu vào nghiên cứu cơ chế tăng sinh lớp chất nhày mucin và bicarbonat của gel Aloe vera, bằng công nghệ y sinh học phân tử, Chul-Hong Park & cộng sự (Hàn Quốc, 2017) đã khám phá ra khả năng điều hòa các protein MMP của tinh chất thiên nhiên này.

  • Phục hồi tổn thương do viêm loét

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Trong đó, trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Thành phần Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự) năm 2001 chứng minh hiệu quả làm lành vết viêm loét. Trong thử nghiệm lâm sàng pha II này, với 25 bệnh nhân có thể tiến hành nội soi, tỉ lệ lành hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các bệnh nhân chỉ mất từ 1-2 tuần là hết triệu chứng.

  • Hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây

Sự kết hợp của DGLE & gel Aloe vera đã được V. Tejasvi Reddy & cộng sự (Ấn Độ, 2016) chứng minh giúp ngăn ngừa viêm loét và giảm tiết acid dịch vị tương tự giải pháp Tây Y (omeprazole). Đồng thời, Ali Akbar Hajiaghamohammadi & cộng sự (Iran, 2016) nghiên cứu việc bổ sung DGLE vào phác đồ thuốc Tây kinh điển. Kết quả thu được: việc bổ sung này giúp tăng cường hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian nằm viện và các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Ngoài ra, sự phối hợp của bộ 3 tinh chất thiên nhiên trong CumarGold Fast còn giúp tránh được 2 hạn chế lớn của nhóm thuốc antacid: thời gian tác dụng ngắn và sự tương tác thuốc. Cụ thể, khi uống lúc đói, các antacid thường chỉ có hiệu quả trong thời gian từ 30-60 phút. Còn nếu uống vào các bữa ăn – thời điểm lý tưởng cho các nhóm thuốc có hiệu quả bảo vệ bao tử tốt như PPI (Nexium – esomeprazole, omeprazole,…) thì lại gây ra tương tác thuốc và suy giảm hiệu quả điều trị.

Trong khi đó, việc sử dụng CumarGold Fast chưa ghi nhận tương tác thuốc xảy ra với những nhóm thuốc phổ biến như PPI. Vì vậy, một chế độ bảo vệ “kép” hoàn toàn có thể được sử dụng để người bệnh có được hiệu quả bảo vệ bao tử tốt nhất.

Tổng hợp từ các kết quả nghiên cứu trên, có thể thấy CumarGold Fast là sản phẩm phù hợp cho những người bị tăng tiết acid bao tử dẫn tới ợ hơi ợ chua, nóng rát, hoặc các bệnh lý cụ thể như đau dạ dày (đau bao tử), viêm & viêm loét bao tử – tá tràng, trào ngược bao tử – thực quản,…

Báo chí nói gì về CumarGold Fast?

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh bao tử, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

Xem hệ thống nhà thuốc trên TOÀN QUỐC có bán CumarGold Fast TẠI ĐÂY

Để đặt hàng ngay sản phẩm lý tưởng giúp giảm nhanh cơn đau bao tử mà chuyên gia Nguyễn Khánh Trạch tin dùng, hãy ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY.

Trải nghiệm của Khách Hàng

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan