Ợ hơi ợ chua, đau dạ dày khổ sở suốt mấy năm trời, anh thợ cắt tóc may mắn tìm ra giải pháp

07/11/2018
4911 lượt xem

Đi dọc trên con đường làng Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội, có thể bạn sẽ bắt gặp anh thợ cắt tóc Nguyễn Đình Thông (SN 1966) với nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Nếu không nghe câu chuyện anh kể, ít ai biết rằng cách đây một thời gian không lâu, anh thường xuyên phải trải qua những cơn ợ hơi ợ chua và đau âm ỉ khó chịu vì căn bệnh viêm loét dạ dày ghé thăm.

Thợ cắt tóc thời ấy – bây giờ

Nói về nghề cắt tóc, hẳn ai cũng nghĩ rằng đây là một nghề cực kì “hot” với mức thu nhập khủng bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng trong xã hội hiện đại. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy.

Giới trẻ giờ chỉ thích những kiểu tóc phá cách hiện đại, cộng thêm các tiệm cắt tóc ngày nay mọc lên như nấm sau mưa. Hầu hết các thợ cắt tóc từ tuổi trung niên trở lên rất khó thích ứng kịp với sự thay đổi này. Tiệm nhỏ của anh Thông may mắn đông khách hơn hơn các cửa hàng của những thợ “lão làng” khác một phần bởi anh luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để thay đổi, sáng tạo; một phần bởi tính cách hiền lành, dễ mến và cái tâm của người thợ với nghề.

Anh thợ cắt tóc bị ợ hơi ợ chua, đau dạ dày

Tiệm cắt tóc ven đường không khi nào vắng khách của anh Thông

Anh kể cho chúng tôi nghe về thời điểm cách đây chục năm, khi mà nghề cắt tóc vẫn còn ít người chú ý.

Thuở ấy, mỗi lần cắt tóc chỉ thu được 2 – 3 ngàn đồng nhưng rất đông khách. Để có mức thu nhập đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày và lo cho 3 đứa con ăn học, từ sáng cho tới chiều, đôi bàn tay người thợ không lúc nào ngơi nghỉ. Vất vả như thế dẫn đến anh Thông thường xuyên ăn không đúng giờ hoặc có khi phải bỏ cơm trưa, chất lượng bữa ăn không được đảm bảo. Vì lơ là chăm sóc cho “cái dạ dày” khiến anh rất hay gặp phải những cơn đau quặn thắt, nóng rát vùng thượng vị.

Kiêng khem đủ kiểu mà cơn đau dạ dày và chứng ợ hơi ợ chua vẫn kéo đến quấy phá

Anh kể: “Vào khoảng những năm 2007 – 2008, tôi thường xuyên bị đau bụng, cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng. Sau mỗi bữa cơm lại có thêm triệu chứng ợ hơi và buồn nôn. Khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày và kê thuốc cho uống thì có đỡ một thời gian. Bây giờ việc nhàn hơn, tôi cũng hạn chế ăn tất cả các đồ cay nóng, không uống bia rượu, cai thuốc lá… nhưng không hiểu sao vẫn thường xuyên gặp phải những cơn đau cấp. Có những lúc cảm giác dạ dày bỏng rát, khó chịu như có vật gì đang cào cấu trong bụng, tôi phải đóng cửa tiệm nghỉ ở nhà mấy ngày, khiến thu nhập cũng bấp bênh mà có khi lại còn bị mất khách quen”.

Kể từ khi phát hiện bị đau dạ dày, anh cảm thấy sức khỏe hao mòn dần. Ai mách uống gì là anh đều mua về dùng nhưng có vẻ anh chưa có cơ may gặp đúng thầy, đúng thuốc như những người khác.

Tìm ra bí quyết cắt cơn đau dạ dày nhờ có gia đình luôn ở bên

Bản thân anh Thông luôn tâm niệm, mình là trụ cột trong gia đình nên suốt bằng ấy năm trời, dù đau, dù mệt mỏi, anh cũng không hề kêu ca với gia đình. Nhưng anh không kể không có nghĩa là mọi người không biết, chỉ là xót quá mà không ai dám nói ra.

Cho đến khi, người con gái đầu của anh tìm hiểu trên các báo chí chính thống và liên hệ hỏi dược sĩ chuyên môn về cách giảm nhanh cơn đau dạ dày cấp qua tổng đài 1800 1796, thì được biết đến TPBVSK CumarGold Fast – giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày và các triệu chứng ợ hơi ợ chua. Nhận thấy đây là một sản phẩm có nhiều nghiên cứu kĩ lưỡng về thành phần tác dụng, nguyên liệu nhập khẩu tiêu chuẩn hóa từ châu Âu, đảm bảo an toàn chất lượng, cô đã mua đủ liệu trình 4 hộp CumarGold Fast về cho bố dùng thử.

Anh Thông kể: “Thấy con gái và vợ phải lo lắng cho bệnh tình của mình như vậy, tôi cũng buồn lắm. Hôm đấy đúng lúc tôi đang tay ôm bụng, miệng muốn ói thì con gái nhìn thấy, rồi con bé đưa cho tôi hộp CumarGold FAST bảo uống cho đỡ đau.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ mình sẽ chỉ uống để con gái an tâm thôi, chứ đau dạ dày cồn cào như thế này, làm sao mà khỏi được. Nhưng thật không ngờ, sau một thời gian, cơn đau bỏng rát đã dịu hẳn đi, tôi mừng lắm”.

Anh Thông hồ hởi giới thiệu kinh nghiệm chữa ợ hơi ợ chua, đau dạ dày của mình

Anh Thông hồ hởi giới thiệu kinh nghiệm chữa ợ hơi ợ chua, đau dạ dày của mình

Anh nói tiếp: “Nghe con gái giới thiệu về sản phẩm, cộng theo bản thân mình đã được trải nghiệm, tôi rất có lòng tin. Thế là từ đó ngoài việc chú ý ăn uống, kiêng khem khoa học, cứ mỗi lần đau cấp và ợ hơi ợ chua nhiều, tôi lại uống CumarGold FAST 4 viên/ngày, chia làm 2 lần trước ăn 30 phút. Đã 3 tháng trở lại đây, không còn cơn đau dạ dày nào tái phát nữa, không còn buồn nôn, ợ hơi ợ chua, tôi chỉ cần uống duy trì 2 viên/ngày. Còn một điều nữa tôi thấy sản phẩm này ưu việt hơn hẳn là do từ lúc uống tới giờ, tôi ăn món nào cũng cảm thấy ngon miệng, lại còn tăng thêm 2kg, da dẻ cũng hồng hào”.

Sức khỏe tốt, tâm trạng phấn chấn, anh Thông lại được trở về với công việc hàng ngày mà không lo bữa đau, bữa ngừng nữa. Và cũng kể từ đó, dù không còn bị những đau dạ dày quấy rầy, nhưng trong tủ thuốc gia đình anh vẫn luôn có sự hiện diện của người trợ lý tuyệt vời CumarGold FAST, ngừa khi có người trong gia đình bị đau dạ dày cấp.

Lưu ý, để đạt hiệu quả sử dụng như anh Thông, nên sử dụng đúng 4 viên/ngày, theo thời gian ít nhất 3 tháng để giảm cơn đau dạ dày và ngăn ngừa tái phát bệnh

Để đặt mua ngay sản phẩm mà anh Thông tin tưởng sử dụng để chống lại chứng ợ hơi ợ chua, đau dạ dày, hãy truy cập TẠI ĐÂY.

CumarGold Fast – Giải pháp NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho hàng nghìn người đau dạ dày

CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người bệnh ợ hơi ợ chua, đau dạ dày

CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho người bệnh ợ hơi ợ chua, đau dạ dày

Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả việc kết hợp bộ ba tinh chất DGLE, gel Aloe vera và Nano Curcumin với người bị ợ hơi ợ chua, viêm loét đường tiêu hóa, trào ngược dạ dày – thực quản…

Cụ thể, nghiên cứu của Sadiq Yusuf và cộng sự (2004) tại Nigeria trên 25 chuột Wistar giúp chứng minh hiệu quả giảm tiết acid của gel Aloe vera. Trong quá trình nghiên cứu, nhóm cũng phát hiện hiệu quả bảo vệ này đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống. Kết quả tương tự cũng được quan sát trong thử nghiệmtại Iran (2014) của nhóm Zakieh Keshavarzi & cộng sự.

Với thành phần DGLE, R. Hakanson & cộng sự (Thụy Điển, 1973) đã khám phá khả năng ức chế dạ dày tiết acid dư thừa của hoạt chất này. Tác dụng này diễn ra ngay từ giờ đầu tiên sử dụng sản phẩm và duy trì liên tục trong 4 giờ.

Nhưng không chỉ giúp giảm nhanh triệu chứng ợ hơi ợ chua, CumarGold Fast còn giúp phục hồi những tổn thương mà dư thừa acid dịch vị gây ra. Qua đó mang lại hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng hiệu quả.

Tác dụng này được minh chứng trong bài nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Tiến hành thử nghiệm trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính, DGLE đã giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Đây cũng là công dụng chính của thành phần Nano Curcumin. Trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II tại Thái Lan (Prucksunand C. & cộng sự, 2001), tỉ lệ khỏi hẳn vết viêm loét dạ dày sau 4 tuần là 48%, sau 12 tuần là 76%. Những trường hợp bệnh nhân chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các triệu chứng này biến mất chỉ sau từ 1-2 tuần.

Tổng hợp từ nhiều nghiên cứu, CumarGold Fast được các chuyên gia nhận định là sản phẩm có hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN cho những người bị ợ hơi ợ chua, nóng rát, hoặc các bệnh lý cụ thể như đau dạ dày (đau bao tử), viêm & viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản,…

Để được các Dược sĩ tư vấn tỉ mỉ và trực tiếp nhất về bệnh dạ dày, vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 1796 (miễn phí) hoặc hotline 091 500 1796.

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TOÀN QUỐC TẠI ĐÂY

Để đặt mua ngay CumarGold Fast và nhận hàng trong thời gian từ 2-3 ngày, hãy truy cập ĐẶT HÀNG NGAY

Trải nghiệm của Khách Hàng

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan