Rượu bia, thức khuya xem bóng, làm gì để không đau dạ dày mùa World Cup

06/07/2018
530 lượt xem

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã chính thức bắt đầu. Bốn năm mới có một lần nên dù chênh lệch múi giờ, liên tục phải “đêm tranh thủ, sáng khẩn trương” để vừa được cháy hết mình với đam mê, vừa hoàn thành tốt công việc đã khiến các đấng mày râu “lao đao” suốt một tháng.

Ăn bóng đá, ngủ bóng đá – có phá dạ dày?

Suốt từ World Cup 1994 tại Mỹ, đến năm nay fan bóng đá mới lại thấy một kì thi đấu hỗn loạn về thời gian đến như vậy.

Với 64 trận đấu và chênh lệch lớn về múi giờ, suốt 1 tháng này, các fan hâm mộ sẽ phải “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”. Thật vậy, lịch thi đấu trải dài từ 17 giờ chiều hôm trước đến tận 1 giờ sáng hôm sau, thậm chí gần 40 trận diễn ra sau 22 giờ tối.

Ngủ không đủ giấc, lại thêm vài chai bia, chén rượu và ít mồi nhậu để xem thêm “nhiệt”, các quý ông giờ liên tục đi làm trong trạng thái lơ mơ, stress,… Hậu quả là họ lại có thêm một “ông bạn” đồng hành cùng mỗi trận bóng hay: những cơn đau dạ dày!

Do đó không chỉ làm đảo lộn nhịp sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe các đấng mày râu. Làm sao để tránh những cơn đau phiền toái mà vẫn được “cháy” hết mình với trái bóng tròn mỗi đêm giờ đã thành nỗi trăn trở thường trực mùa World Cup 2018.

Rượu bia suốt tháng, thức đêm triền miên nên dạ dày cũng cần “nâng niu”

Khác với quan điểm thông thường chỉ cần 1-2 liệu trình thuốc Tây là khỏi, thực tế cho thấy với những người thường thức đêm, rượu bia, stress,… thì tỉ lệ tái phát bệnh trong thời gian ngắn là rất cao.

Vì vậy, các chuyên gia tư vấn cần tuân thủ dùng thuốc Tây theo đúng chỉ định. Đồng thời kết hợp dùng kèm và duy trì thêm sau đó trong 2-3 tháng các sản phẩm từ thiên nhiên. GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam nhận định: “Để ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày thì sản phẩm thiên nhiên cần kết hợp nhiều loại thảo dược, dùng cả trong và đặc biệt là sau khi kết thúc liệu trình thuốc Tây”.

Lý tưởng nhất là sản phẩm tác động trên cả 3 cơ chế: giảm yếu tố tấn công (acid dịch vị, HP…), tăng yếu tố bảo vệ (chất nhày mucin, bicarbonat…), đồng thời phục hồi nhanh tổn thương – điều mà thuốc Tây chưa xử lý được tốt.

Dựa trên căn nguyên gây bệnh, sau nhiều năm nghiên cứu, CumarGold nay đã có thế hệ mới nhất: CumarGold Fast – chuyên biệt cho bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Kế thừa thành phần Nano Curcumin trong CumarGold, bổ sung thêm bộ đôi tinh chất quý nhập khẩu từ Pháp (DGLE & gel Aloe vera), CumarGold Fast đảm bảo tác động theo cả 3 cơ chế: giảm yếu tố tấn công, tăng yếu tố bảo vệ và phục hồi nhanh tổn thương. Từ đó giúp GIẢM NHANH CƠN ĐAU DẠ DÀY & CÁC TRIỆU CHỨNG CHỊU, ngăn ngừa tái phát và biến chứng hiệu quả.

Một nghiên cứu trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985), trong số 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% trường hợp sau 3 tháng. Tại Anh, Morgan và cộng sự (1982) nghiên cứu trong 12 tuần, trên 100 bệnh nhân viêm loét dạ dày cho thấy DGLE giúp giảm đau rõ rệt ngay trong tuần đầu tiên. Ở tuần thứ 6 và tuần thứ 12, lần lượt 60% và 88% bệnh nhân lành hẳn vết loét.

Khả năng giảm tiết acid dịch vị của Gel Aloe Vera được chứng minh bởi Sadiq Yusuf và cộng sự (Nigeria – 2004) trên 25 chuột Wistar. Hiệu quả bảo vệ này tối đa ở thời điểm 60 phút sau khi uống, đồng thời tăng lên khi tăng liều gel Aloe vera.

Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN

Hiệp đồng sức mạnh từ bộ 3 tinh chất thiên nhiên giúp CumarGold Fast mang lại hiệu quả NHANH, MẠNH, TOÀN DIỆN

Ngoài ra, Nano Curcumin còn ức chế 65 chủng vi khuẩn HP,  kể cả những chủng đã kháng kháng sinh metronidazole. Tương tự, DGLE giúp ức chế vi khuẩn HP được chứng minh trong nghiên cứu RCT trên 107 bệnh nhân tại Ấn Độ năm 2013 của Puram và cộng sự.

Có CumarGold Fast, các fan bóng đá kì World Cup này sẽ được thỏa mãn đam mê mà quên đi “ông bạn đau dạ dày” làm phiền mỗi trận bóng.

Để được các Dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính) hoặc website CumarGoldFast.vn

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan