HR Manager – Chị Hà Thu Thủy

Sống chung với viêm loét dạ dày suốt 20 năm nay, Giám đốc Hành chính Nhân sự Hà Thu Thủy vẫn vô cùng trăn trở bởi không biết nguyên nhân nào khiến mình mắc phải căn bệnh oái oăm này, vì chắc hẳn ít ai có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như chị.

Ai cũng nể, chỉ dạ dày không nể

Ở cương vị Giám đốc Hành chính Nhân sự của một công ty lớn tại Hà Nội, quản lý hơn 300 cán bộ nhân viên, áp lực công việc của chị Thủy vô cùng căng thẳng. Nhưng vốn là người có nhiều kinh nghiệm, lại thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc đời sống của cán bộ nhân viên nên chị được mọi người trong công ty rất quý mến, nể phục.

Chia sẻ về thành công trong công việc, chị thường hay nói vui: “Công việc thì vất vả đấy, nhưng vui lắm. Ở công ty mình mọi người sống rất tình cảm, vui vẻ nên dù được gọi là “Sếp” mà chưa bao giờ “lủi thủi” một mình cả! Cứ có vụ ăn chơi gì là mình lại được ưu ái trở thành người “đầu trò”… Đây chắc cũng là thành công lớn nhất của bất kỳ giám đốc nhân sự  khi đeo đuổi cái nghiệp “Human Resources” này.

Nhưng riêng cái “ông anh” dạ dày là chưa bao giờ hợp tác, chịu nể mặt nhau cả! Nên cứ khi nào công việc cao điểm là biết mùi ngay. Bụng cứ chướng, căng như cái trống vậy, đến khổ…”

Chị Thủy cho biết thêm, đau dạ dày liên tục trong 20 năm với những cơn quặn thắt về đêm triền miên kèm theo chứng chán ăn, ợ hơi, khó chịu khiến chị gần như “bất lực”. Cũng chạy chữa khắp nơi từ tây sang đông, cặm cụi xay, giã đủ thứ lá lẩu, gốc, rễ cây… ra uống, nhưng vẫn không thể dịu bớt cơn đau.

“Đãi cát tìm vàng” giữa “rừng” thảo dược hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Biết được căn bệnh của chị, nhiều người mách chị tìm các sản phẩm thảo dược sử dụng kết hợp với thuốc tây để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.

Song vừa tìm kiếm cụm từ “đau dạ dày” trên internet, ngay lập tức chị bị choáng ngợp trước “biển thông tin” với hàng trăm sản phẩm vàng thau lẫn lộn. Dùng đã nhiều loại mà mãi chưa khỏi nên giờ thấy thế lại phân vân, lưỡng lự mãi. Cuối cùng đánh liều dùng thử vài loại bột, dung dịch Nano Curcumin có giá cả trung bình cho đỡ xót để rồi kết quả nhận được là đau vẫn hoàn đau.

Phải đến khi một người bạn thân làm dược sĩ tư vấn sử dụng Trợ Lí Dạ Dày CumarGold Fast và giới thiệu đây là thế hệ mới nhất của CumarGold, chị mới bắt đầu thấy “ánh sáng cuối đường hầm”: “Mình gọi điện lên tổng đài 1800.1796 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, thì được biết CumarGold Fast bổ sung thêm bộ đôi tinh chất quý DGLE & GEL ALOE VERA nhập khẩu từ Pháp. Sự kết hợp này mang đến hiệu quả GIẢM NHANH CƠN ĐAU & CÁC TRIỆU CHỨNG KHÓ CHỊU, đồng thời đảm bảo cả 3 nguyên tắc: giảm tấn công, tăng bảo vệ, đẩy nhanh phục hồi thương, giúp ngăn ngừa tái phát và biến chứng.”

Đều đặn Sử dụng CumarGold Fast 4 viên/ngày, chị thấy hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên, không còn bị những cơn đau quặn thắt giữa đêm, chứng ợ hơi cũng giảm hẳn.

Chị Hà Thu Thủy đã tuyển được 1 Trợ Lí Sức Khỏe ưng ý

Chị Hà Thu Thủy đã tuyển dụng được 1 Trợ Lí Sức Khỏe ưng ý

Chị phấn khởi: “Thực sự vẫn chưa dám tin là sau 20 năm mình lại tìm được một Trợ Lí sức khỏe ưng ý vậy, hỗ trợ hết sức đắc lực, đến “ông anh” dạ dày còn phải ngán nữa là…”

Duy trì sử dụng sản phẩm được 3 tháng, chị Thủy đã không còn bị hành hạ khổ sở vì đau đớn, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, sáng đẹp hơn.

Chị nói vui, một thành công nữa của cái nghiệp “Human Resources” này là giúp chị có thể “đãi cát tìm vàng” để tìm được một sản phẩm tốt như Trợ Lí Dạ Dày CumarGold Fast.

Lưu ý, để đạt hiệu quả sử dụng như chị Thủy, nên sử dụng đúng 4 viên/ngày, theo đúng liệu trình 3 tháng để cắt nhanh cơn đau dạ dày và ngăn ngừa tái phát bệnh

Để được các dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày, gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 1796 (trong giờ hành chính), hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính) hoặc truy cập Trợ Lí Dạ Dày CumarGold Fast.

Báo chí nói gì về Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast?

Trải nghiệm của Khách Hàng

CumarGold Fast - Giải pháp dành cho người bị đau dạ dày cấp và mạn tính

Chữa đau dạ dày, điều trị đau viên loét dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày

Thế hệ mới nhất của CumarGold, giúp:

  • Giảm ngay cơn đau dạ dày, chỉ sau 2 giờ
  • Giảm nhanh các triệu chứng: nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua
  • Bảo vệ dạ dày toàn diện. Ngăn ngừa tái phát và biến chứng

* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ mới nhất của CumarGold với sự bổ sung bộ đôi tinh chất thiên nhiên quý từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam

Dược sĩ tư vấn 24/7

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành

Hiệu quả nhanh chóng ngay từ những tuần đầu tiên