“Tù khổ sai” hơn 20 năm chỉ vì một chứng bệnh 70% dân số mắc phải

27/12/2018
5619 lượt xem

“Nếu có ai hỏi tôi rằng một Giám đốc HR như tôi, kinh tế có, địa vị có, sự nghiệp có, vậy tôi sợ nhất điều gì? 90% các bạn sẽ đoán sai câu này, vì thực sự suốt 20 năm qua điều tôi sợ nhất chính là đau dạ dày”. Đây là câu chuyện thật của chính bản thân tôi suốt 20 năm qua, và tôi biết rất nhiều bạn cũng đang chịu chung “kiếp khổ sai” vì đau dạ dày.

Mục lục

Giám đốc quản lí hơn 300 nhân sự, không sợ gì chỉ sợ mỗi… đau dạ dày

Quả thực, không ai đoán được chữ “ngờ” các bạn ạ. Là một Giám đốc nhân sự của một công ty lớn, quản lí hơn 300 nhân sự, kèm theo đó tất nhiên sẽ là áp lực cùng trách nhiệm công việc cao, đôi khi tôi cũng không tránh khỏi áp lực do công việc. Tuy nhiên, với niềm yêu nghề và kinh nghiệm tích lũy trong rất nhiều năm tôi đều có thể vượt qua áp lực và hoàn thành công việc.

Đọc đến đây có thể bạn nghĩ thế thì có gì mà tù khổ sai, hẳn là tôi chỉ đang cố tình “giật tít”. Nhưng sự thật là tôi không hề giật tít, cũng không phải than vãn, tôi chỉ đang chia sẻ một câu chuyện bản thân khi mà 20 năm qua tôi đã “chiến đấu” với căn bệnh đau dạ dày như thế nào.

Do tính chất công việc nên nếu công ty có sự kiện thì tôi đều là người đứng ra tổ chức, quản trò mọi cuộc vui. Các cụ ví “vui chẳng tày gang” không sai chút nào khi mà trong mỗi cuộc vui thì “ông thần đau” lại “gõ bình bịch” vào dạ dày của tôi. Mỗi lần đau như vậy tôi luôn liên tưởng đến việc tôi là Bà La Sát và Tôn Ngộ Không đang chui trong bụng tôi để đòi quạt ba tiêu, thực tế không có ai chui vào bụng tôi cả, đơn giản là áp lực công việc đè nén lâu ngày, khiến dạ dày của tôi tăng tiết dịch axit, và thế là cứ như vậy hết cơn đau này đến cơn đau khác hành hạ tôi trong suốt 20 năm qua.

Khi những cơn đau, tiếng ợ hơi “duyên dáng” chặn bước tôi trên con đường sự nghiệp

Trong những năm đầu mắc bệnh, thì dạ dày của tôi chỉ “chí pheo ăn vạ” đôi ba lần, nhưng càng về sau mức độ ăn vạ lại càng tăng lên và “ăn vạ mọi nơi mọi lúc”. Điển hình đó là có lần tôi cùng một số lãnh đạo có tham gia chiêu đãi một đoàn khách nước ngoài. Trong lúc dùng bữa, mọi người đang trò chuyện rôm rả, bỗng nhiên bụng tôi sôi lên và kèm theo một cái ợ hơi thật to và rõ ràng. Quả thực lúc đó tôi không biết giấu mặt đi đâu, vì với quan niệm của người Việt thì đang ăn mà ợ thì rất bất lịch sự. Tuy nhiên, đoàn khách nước ngoài cảm thấy vui vẻ với tình huống đó vì họ nghĩ chắc hẳn tôi là có một bữa ăn rất no và ngon. Tôi khóc thầm ở trong lòng nhưng bên ngoài vẫn tỏ ra rất vui vẻ.

Chuyện chưa dừng ở đó, lúc tiễn đối tác ra về, trong khi sếp tôi tay bắt mặt mừng với khách, dù tôi đã cố tỏ ra tươi tỉnh nhất có thể nhưng vì nén đau nên mặt tôi cứ nhăn lại như một thói quen. Vì không biết bệnh tình nên sau đó sếp tôi có “nhắc nhở” nhẹ nhàng. Và trong lúc tôi đang khóc thầm nghĩ mình là tù khổ sai của bệnh dạ dày, thì đồng nghiệp đã kịp nghĩ cho tôi một biệt danh là Bà La Sát chỉ vì mặt lúc nào cũng “khó đăm đăm”.

Hành trình “vượt ngục” của người “tù khổ sai” sau 20 năm

Đến đây hẳn nhiều người thắc mắc tại sao tôi không đi chữa đi, tham công tiếc việc gì mà phải chịu đựng đau dạ dày suốt 20 năm? Thì sự thật là trong suốt 20 năm qua, tù khổ sai là tôi đây đã rất nhiều lần “vượt ngục” nhưng đều bất thành. Ngay từ khi những cơn đau đầu tiên tìm đến tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc, từ đông y đến tây y, từ thuốc nội đến thuốc ngoại, thậm chí còn… mời cả thầy về cúng, mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

Hành trình vượt ngục của tôi có lẽ sẽ chẳng bao giờ thành công nếu như không có một lần, sau khi tổ chức thành công sự kiện lớn của công ty, và theo thói quan dạ dày lại “biểu tình”. Không thể chịu nổi cơn đau, tôi đã trốn trong WC và bật khóc nức nở, chưa bao giờ tôi thấy đau và bất lực như vậy, tôi khóc như thể nước mắt sẽ cuốn phăng căn bệnh này vậy.

Ánh sáng cuối đường hầm” và cái kết đầy bất ngờ cho hành trình chữa trị 20 năm

Thế rồi trong mặt mày sưng húp vì khóc nhiều, tôi thất thểu lê bước về nhà. Chắc ông trời thấy tôi khóc nhiều hơn cả cô Tấm không được dự hội nên đã cử ông Bụt xuống giúp. Ông Bụt ấy xuất hiện trong hình hài của cô bạn thân. Tình cờ gặp tôi trong bộ dạng không thể thảm hơn, được lời như cởi tấm lòng, bao nhiêu đày ải do viêm loét dạ dày gây nên tôi “tuôn” hết với cô bạn và không quên than thở nếu được chọn giữa trúng độc đắc và hết đau dạ dày tôi chẳng ngần ngại chọn ngay việc khỏi dứt điểm căn bệnh này.

Kể xong tôi nghĩ cô bạn tôi sẽ ăn ủi tôi thật nhiều, ai ngờ bạn thân thì luôn luôn phũ phàng và bạn thân tôi cũng không ngoại lệ. Nghe xong cô bạn tôi phán đúng một câu khiến tôi tỉnh ngộ: “Ngu lắm”. Và để lí giải cho sự ngu đó của tôi, cô ấy bắt đầu lôi kiến thức y học ra (bạn tôi vốn là dược sĩ) để giải thích. Và sau 3 câu giải thích tôi biết rằng tôi đã sai quá sai.

Lí do tôi mãi bị những cơn đau hành hạ, vì trước giờ tôi chỉ nhăm nhăm trị dứt cơn đau, tức điều trị triệu chứng mà quên đi phải chữa từ căn nguyên bằng việc bảo vệ và chữa lành vết thương cho dạ dày. Thực sự tôi thấy có lỗi với cái dạ dày của tôi quá.

Tìm được Trợ Lý Dạ Dày chuẩn đến từng centimet

Sau công cuộc giác ngộ, tôi được “ông Bụt” giới thiệu đến sản phẩm CumarGold Fast, đọc qua thành phần tôi được biết CumarGold Fast là sự kết hợp của bộ đôi tinh chất thiên nhiên DGLE và gel Aloe Vera của Pháp cùng Nano Curcumin chính hãng từ Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Tôi vốn đã “kinh” qua nhiều thuốc thảo dược mà không hiệu quả nên vẫn “bán tín bán nghi”, nhưng một phần cũng muốn thử, một phần vì sợ cô bạn lại phán thêm câu “ngu lắm”, nên liều dùng một phen.

Và điều kì diệu đã đến sau 20 năm dài đằng đằng, khi bị đau tôi đã uống 6 viên CumarGold Fast, chỉ sau vài giờ đồng hồ cơn đau dịu hẳn, bụng “êm” như chưa hề có cơn đau nào xuất hiện. Lúc này tôi thầm nghĩ thuốc thảo dược mà công dụng nhanh như thuốc tây, và sự kiện sau đó còn khiến tôi bất ngờ hơn thế.

Tôi đã chấm dứt kiếp “khổ sai” do đau dạ dày sau 20 năm dòng

Tôi đã chấm dứt kiếp “khổ sai” do đau dạ dày sau 20 năm dòng

Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, những cơn đau thưa dần, tôi thử đi nội soi xem dạ dày còn “giận dỗi” muốn đình công không, thì thật bất ngờ, những vết loét dạ dày của tôi đã lành đi phân nửa. Sau rất nhiều nỗ lực cuối cùng hành trình “vượt ngục” cũng thu được kết quả, CumarGold Fast không những giúp tôi ức chế cơn đau một cách nhanh chóng mà còn kích thích giúp giảm tiết và trung hòa axit dịch vị, phục hồi tổn thương do viêm loét, tăng cường tổng hợp chất nhày để bảo vệ niêm mạc dạ dày giúp dạ dày của tôi được chữa lành vết thương.

Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast giúp giảm đau nhanh, phục hồi tổn thương dạ dày do viêm loét

Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast giúp giảm đau nhanh, phục hồi tổn thương dạ dày do viêm loét

Sau khi biết đến vị trợ lí dạ dày đắc lực này tôi không còn phải lo lắng về việc dạ dày lăn đùng ra “ăn vạ” bất chợt, hay những vết viêm loét lan rộng nữa, từ đó tôi chỉ tin tưởng sử dụng CumarGold Fast mà thôi.

Nếu bạn cũng “đồng bệnh tương lân” như tôi thì hãy dừng ngay việc chịu đựng những cơn đau dai dẳng, những lần ợ hơi khó chịu, hay mệt mỏi vì đau dạ dày đeo bám bởi vì đã có Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast giúp bạn dập tắt những cơn đau tối thiểu sau 2 tuần sử dụng. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ và đồng hành trong quá trình điều trị thông qua tổng đài miễn cước 1800 1796 (giờ hành chính) hoặc hotline 091 500 1796 (ngoài giờ hành chính).

Để đặt mua ngay sản phẩm mà chị Thủy may mắn “tuyển dụng” được để đối phó chứng tăng tiết acid dạ dày, đau dạ dày hãy truy cập Đặt Hàng Ngay.

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị đau dạ dày, tăng tiết acid dạ dày. Thảo dược đầu tiên giúp giảm tiết acid dạ dày an toàn, hiệu quả

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch - Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam nhận xét về CumarGold Fast

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam nhận xét về CumarGold Fast

Acid dịch vị được dạ dày tiết ra để giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Nhưng nếu lượng acid tiết ra nhiều, dư thừa thì đến lượt thành dạ dày hoặc thực quản bị ăn mòn. Lâu ngày sẽ để lại hậu quả là các căn bệnh nguy hiểm như viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày,… Hơn nữa, sức đề kháng của cơ thể cũng bị giảm sút, dễ mắc phải các bệnh lý mạn tính như: gout, ung thư, béo phì, lão hóa…

Có thể kể đến một số nguyên nhân gây tăng tiết acid dạ dày phổ biến như: căng thẳng mệt mỏi kéo dài; uống nhiều rượu bia; hút thuốc lá; ăn uống thất thường, nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ; hay mất ngủ thường xuyên…

CumarGold Fast là thảo dược đầu tiên là sự kết hợp được nghiên cứu kĩ lưỡng của bộ 3 tinh chất tối ưu cho người bị tăng acid dạ dày quá mức. CumarGold Fast giúp mang lại hiệu quả toàn diện với bộ 3 ưu điểm: giảm tiết acid dịch vị nhanh chóng; phục hồi tổn thương viêm loét & kích thích tăng cường các yếu tố bảo vệ niêm mạc; hạn chế tác dụng phụ của việc sử dụng nhiều thuốc Tây. Trong đó, thành phần Nano Curcumin chính hãng là nguyên liệu chuẩn hóa của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, còn bộ đôi tinh chất thảo dược (DGLE & gel Aloe vera) được nhập khẩu trực tiếp từ Naturex (Pháp):

  • Giảm tiết acid dịch vị:

CumarGold Fast với sự phối hợp của DGLE và gel Aloe vera mang lại hiệu quả giảm acid dạ dày nhanh chóng. Nhờ đó giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng phổ biến của bệnh dạ dày như đau bụng, ợ hơi ợ chua và tạo điều kiện phục hồi tổn thương viêm loét.

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu của nhóm R. Hakanson và cộng sự (1973) tại Thụy Điển. Theo đó, DGLE giúp làm giảm lượng acid tiết ra ngay trong giờ đầu tiên sử dụng và duy trì hiệu quả này liên tục trong 4 giờ.

Để chứng minh khả năng giảm tiết acid dạ dày của thành phần Aloe vera, Sadiq Yusuf & cộng sự (Nigeria, 2004) cũng như Zakieh Keshavarzi & cộng sự (Iran, 2014) đã nghiên cứu thử nghiệm trên chuột Wistar. Kết thúc thử nghiệm, các nhà khoa học đã quan sát được hiệu quả giảm tiết acid dạ dày đạt cực đại tại thời điểm 60 phút sau khi uống.

  • Phục hồi tổn thương viêm loét do tăng tiết acid dạ dày đồng thời kích thích sản xuất chất nhầy Mucin & Bicarbonat bảo vệ niêm mạc dạ dày

Không chỉ giúp giảm tiết acid dịch vị như các chế phẩm giảm tiết thông thường, CumarGold Fast còn giúp hỗ trợ phục hồi những tổn thương do dư thừa acid dịch vị gây ra, đồng thời kích thích sản xuất chất nhầy Mucin bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Hiệu quả này đã được chứng minh trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học Ireland của Kassir (1985). Trong đó, trên 874 bệnh nhân bị viêm loét tá tràng mãn tính thì DGLE đã giúp làm lành vết loét trên khoảng 91% bệnh nhân sau 3 tháng. So sánh với những nhóm dùng cimetidine và antacid, số trường hợp tái phát ít hơn đáng kể.

Thành phần Nano Curcumin cũng được nghiên cứu tại Thái Lan (Prucksunand C. và cộng sự) năm 2001 chứng minh hiệu quả làm lành vết viêm loét. Trong thử nghiệm lâm sàng pha II này, với 25 bệnh nhân có thể tiến hành nội soi, tỉ lệ lành hẳn các tổn thương viêm loét sau 4 tuần là 48% và sau 12 tuần là 76%. Với 20 trường hợp chỉ bị trợt niêm mạc, viêm hoặc triệu chứng khó tiêu thì các bệnh nhân chỉ mất từ 1-2 tuần là hết triệu chứng.

  • Hạn chế tác dụng phụ khi dùng nhiều thuốc Tây

Một trong những nhóm thuốc thường được kê đơn cho người bị tăng acid dạ dày là antacid. Nhóm thuốc này có 2 hạn chế lớn: thời gian tác dụng ngắn và cản trở tác dụng của các nhóm thuốc khác. Cụ thể, khi uống lúc đói, các antacid thường chỉ có hiệu quả trong thời gian từ 30-60 phút. Còn nếu uống vào các bữa ăn – thời điểm lý tưởng cho các nhóm thuốc có hiệu quả bảo vệ dạ dày tốt như PPI (Nexium – esomeprazole, omeprazole,…) thì lại gây ra tương tác thuốc và suy giảm hiệu quả điều trị.

Trong khi đó, việc sử dụng CumarGold Fast chưa ghi nhận tương tác thuốc xảy ra với những nhóm thuốc phổ biến như PPI. Vì vậy, một chế độ bảo vệ “kép” hoàn toàn có thể được sử dụng để người bệnh có được hiệu quả bảo vệ dạ dày tốt nhất.

Tổng hợp từ các kết quả nghiên cứu trên, có thể thấy CumarGold Fast là sản phẩm phù hợp cho những người bị tăng tiết acid dạ dày dẫn tới ợ hơi ợ chua, nóng rát, hoặc các bệnh lý cụ thể như đau dạ dày (đau bao tử), viêm & viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản,…

Báo chí nói gì về CumarGold Fast?

Chia sẻ của chị Thủy trên báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 28/04/2018

Chia sẻ của chị Thủy trên báo An Ninh Thế Giới số ra ngày 28/04/2018

Để được các Dược sĩ tư vấn tỉ mỉ và trực tiếp nhất về bệnh đau dạ dày, vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 1796 (miễn phí) hoặc hotline 091 500 1796.

Xem hệ thống nhà thuốc có bán CumarGold Fast Trên Toàn Quốc Tại Đây

Để đặt hàng online, hãy điền thông tin tại Đặt Hàng Ngay Tại Đây

Trải nghiệm của Khách Hàng

Điểm bán – call -shipping

CumarGold Fast – Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho Viêm loét dạ dày

Sản phẩm dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày CẤP VÀ MẠN TÍNH

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CumarGold Fast giúp:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn.
  • Giúp giảm viêm xung huyết dạ dày, làm nhanh lành vết loét.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Giảm nguy cơ tái phát và biến chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng.
* Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Tổng giá:

Lý do khách hàng tin tưởng CumarGold Fast

Thế hệ CumarGold mới dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày. Bổ sung bộ đôi tinh chất Aloe vera & DGLE nhập khẩu từ Pháp

Được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Hỗ trợ bảo vệ dạ dày toàn diện: Giảm đau - Lành loét - Phục hồi, tái tạo niêm mạc dạ dày - Giảm tái phát & biến chứng.

Dược sĩ tư vấn 24/7

Tin liên quan